NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền có thể thực hiện?

Theo dõi trên:

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền? Em bị hô răng hàm trên gây ảnh hưởng thẩm mỹ nên muốn niềng răng để cải thiện. Tuy nhiên, vì muốn tiết kiệm nên em chỉ có ý định chỉnh nha 1 hàm răng. Mong được bác sĩ tư vấn chi phí thực hiện dịch vụ. Em xin cảm ơn! (Hải Yến – Quảng Trị)

Chào Hải Yến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình đang gặp phải cũng như nguyện vọng chỉnh nha về tại trung tâm. Nhằm giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật niềng răng chỉnh nha và trút bỏ thắc mắc niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền, nha sĩ chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền có thể thực hiện? 1
Niềng răng để có nụ cười tự tin*

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền?

Niềng răng là phương pháp được áp dụng nhằm giúp nắn chỉnh hiệu quả các sai lệch về vị trí răng, giúp răng di chuyển thẳng hàng về vị trí khuôn hàm như mong muốn. Theo đó, bạn có thể lựa chọn loại khí cụ niềng răng phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của bản thân. Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào yếu tố này.

Hiện nay, với hình thức niềng răng bằng mắc cài mặt ngoài, chi phí dịch vụ chênh lệch khoảng từ 20 – 50 triệu đồng. Với các mắc cài mặt trong khoảng từ 80 – 120 triệu đồng và 70 – 10 triệu đồng với các khay niềng nhựa trong suốt. Chi phí thực hiện niềng răng còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể và mức độ sai lệch răng của mỗi người.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền có thể thực hiện? 1
Có thể thực hiện niềng răng 1 hàm với nhiều loại khí cụ*

Hiện nay, tại các trung tâm nha khoa thực hiện niềng răng theo quy trình chuẩn nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất. Theo đó, bạn sẽ được thăm khám, phát hiện và điều trị các bệnh lý, vấn đề nha khoa còn tồn tại. Toàn bộ quy trình niềng răng diễn ra trong khoảng từ 18 – 24 tháng, có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào độ phức tạp của ca niềng răng.

Vì sao nên thực hiện niềng răng 2 hàm?

Trên thực tế, niềng răng bên cạnh nắn chỉnh răng cải thiện thẩm mỹ còn có tác dụng lớn hơn là điều chỉnh khớp cắn, hoàn thiện chức năng ăn nhai cho quá trình ăn uống tự nhiên. Do đó, việc nắn chỉnh này phải được thực hiện đối với cả 2 hàm để tạo khuôn hàm hài hòa và khớp cắn chuẩn. Nếu chỉ áp dụng niềng răng với một hàm, răng hàm được nắn chỉnh có thể đều nhau nhưng hiệu quả chỉnh khớp cắn không cao.

Mục đích chính của khách hàng khi niềng răng là mong muốn sở hữu nụ cười tự tin và khớp cắn chuẩn. Bên cạnh đó, lợi ích của quá trình này còn giúp bạn sở hữu hàm răng khỏe mạnh, rắn chắc, hạn chế các bệnh lý về sau. Về vấn đề này, bạn có thể tìm hiểu cụ thể tại trung tâm nha khoa.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền có thể thực hiện? 3
Áp dụng niềng răng 2 hàm để đạt hiệu quả cao nhất*

Như vậy, tùy thuộc vào từng mức độ sai lệch răng, tình trạng răng miệng và lựa chọn khí cụ chỉnh nha của khách hàng mà chi phí dịch vụ có sự khác nhau. Do đó, để biết chính xác niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, Hải Yến nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa uy tín, thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ niềng răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN