NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner ra đời đã nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn trong lĩnh vực nha khoa cũng như đông đảo bệnh nhân trong nước cũng như trên toàn thế giới. Và trong số những kỹ thuật niềng răng không mắc cài tồn tại cho đến thời điểm hiện tại thì có thể nói phương pháp niềng răng với khay niềng Clear Aligner  luôn được đề cao, và khẳng định là đạt đến độ hoàn hảo nhất, mang lại một hàm răng đều đẹp, một nụ cười tỏa sáng cho rất nhiều bệnh nhân.

Với sự ra đời của nhiều phương pháp niềng răng khểnh, nhiều khách hàng tự tin hơn với hàm răng đều đặn, thẳng hàng, chuẩn khớp cắn. Một trong số các phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay chính là niềng răng không mắc cài Clear Aligner thẩm mỹ.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner thẩm mỹ-1
Niềng răng không mắc cài là gì*

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là gì?

Nếu như những phương pháp niềng răng thông thường khác như niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng mắc cài sứ tự buộc để cố đinh hệ thống mắc cài được ổn định trong cung hàm thì bắt buộc phải sử dụng thêm dây thun hoặc loại mắc cài có gắn rãnh trượt…  để từ đó tạo ra một lực cố định nhằm di chuyển hàm răng về đúng những vị trí như móng muốn. còn ở đây, với phương pháp niềng răng Clear Aligner thì nó chỉ cẩn sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt và sẽ được gắn cố định vào khung hàm luôn chứ không cần phải thêm bất cứ vật gì khác nữa.

Niềng răng Clear Aligner sẽ là phương pháp tạo ra một lực đẩy đều, nhẹ nhàng từ hệ thống khay niềng đó, tác động lên hàm răng để giúp di chuyển dần dần.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Phương pháp Niềng răng không mắc cài Clear Aligner có những ưu điểm nổi trội như sau:

Thứ nhất là tính thoải mái

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner
Khay niềng răng có thể tháo lắp dễ dàng*

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner sử dụng các khay niềng được làm từ chất liệu nhựa trong suốt, hơn nữa lại được thiết kế ôm khít với cung răng nên bệnh nhân hoàn toàn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Khi đeo khay niềng trong suốt quá trình niềng răng thì bệnh nhân sẽ không hề có bất kỳ cảm giác vướng víu nào ở trong miệng và đặc biệt là nó không gây kích ứng nướu, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối về sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân.

Thứ hai là tính thẩm mỹ cao

Do đặc tính trong suốt nên khi mọi người đeo khay niềng thì người khác không thể phát hiện được là bạn đang niềng răng. do đó, bạn vẫn tự tin khi giao tiếp, nói chuyện hay cười đùa với những người xung quanh.

Khi mang khay niềng do được làm từ nhựa trong suốt nên người ngoài rất khó nhận ra là bạn đang mang khay niềng răng nên bạn có thể cười thoải mái và tự tin giao tiếp với mọi người.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner thẩm mỹ
Niềng răng không mắc cài có hiệu quả thẩm mỹ cao*

Thứ ba là tính hiệu quả cao

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là một trong những phương pháp đã được cải tiến rất nhiều so với những phương pháp niềng răng truyền thống. chính vì vậy mà nó mang đến một kết quả dường như là tuyệt đối cho hầu hết bệnh nhân.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ niềng răng không mắc cài Clear Aligner thẩm mỹ bạn có thể tham khảo. Mọi thắc mắc về dịch vụ, vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa để được giải đáp cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN