NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu? Có giống như niềng cả hàm không?

Theo dõi trên:

Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu? Răng cửa có vai trò vô cùng quan trọng trên cung hàm. Không chỉ đảm nhiệm chức năng ăn nhai mà còn quyết định đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Niềng răng chính là phương pháp khắc phục hiệu quả những trường hợp răng bị mọc lệch lạc, chen chúc, khấp khểnh về đúng vị trí trên khuôn hàm. Tuy nhiên, chi phí niềng răng cửa luôn khiến nhiều người quan tâm?

Niềng răng cửa không chỉ cải thiện tốt chức năng ăn nhai, giúp phát âm rõ chữ mà còn lấy lại sự tự tin trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Vậy niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu? Có giống như niềng cả hàm không?-1
Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu*

Chi phí niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu?

Răng cửa mọc chìa ra ngoài, mọc lệch, mọc thưa…khiến hàm răng trở nên kém xinh, nụ cười mất thẩm mỹ. Cách khắc phục hiệu quả nhất cho trường hợp này là áp dụng phương pháp niềng răng cửa. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng có rất ít trường hợp bệnh nhân có một hàm răng đều đặn khi 2 răng cửa khi khiếm khuyết. Đây cũng chính là lý do khi 2 răng cửa bị lệch lạc thì bác sĩ vẫn áp dụng niềng răng cho toàn hàm. Nên không thể vì tiết kiệm tiền mà chỉ thực hiện niềng 2 răng cửa.

Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu? Có giống như niềng cả hàm không?-2
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha tốt nhất mà không sợ biến chứng*

Thế nên, trường hợp 2 răng cửa sai lệch, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân thực hiện niềng toàn bộ hàm răng. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại mắc cài sử dụng, tình trạng răng miệng, độ tuổi và địa chỉ nha khoa chọn lựa. Cụ thể:

  • Tình trạng sai lệch của răng: Nếu 2 răng cửa bị hô vẩu nhưng các răng khác đồng đều, khớp cắn không bị sai lệch quá mức thì thời gian niềng răng sẽ ngắn và ít tốn kém hơn.
  • Khí cụ niềng răng: Niềng răng 2 cửa giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại khí cụ mà bệnh nhân chọn lựa để áp dụng chỉnh nha ( niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng invisalign…). Để tiết kiệm chi phí nhất, bạn nên chọn sử dụng khí cụ niềng răng mắc cài kim loại. Còn nếu có nhu cầu về tính thẩm mỹ thì nên chọn niềng răng mắc cài sứ, nhưng chi phí sẽ cao hơn so với các loại niềng răng thông thường.
  • Chất lượng dịch vụ nha khoa: Đừng vì ham rẻ, tiết kiệm tiền mà lựa chọn một địa chỉ chỉnh nha không uy tín. Việc thực hiện niềng răng tại nha khoa chất lượng sẽ mang lại hiệu quả cao và kết quả đạt được như mong muốn.
Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu? Có giống như niềng cả hàm không?-3
Có rất nhiều loại niềng răng phù hợp với từng tình trạng sai lệch*

Vì sao nên chọn nha khoa uy tín để niềng 2 răng cửa?

Như đã nói đến ở trên, lựa chọn nha khoa uy tín đóng vai trò quan trọng của một ca chỉnh nha niềng răng, cũng như quyết định niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu?. Nha khoa chất lượng không chỉ đem lại hiệu quả cao mà mức giá cũng tương xứng với kết quả mang lại. Bởi vì:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn: Tất cả quy trình niềng 2 răng cửa thực hiện tại nha khoa đều được các bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp tiến hành. Từ đó, mọi thao tác xiết khí cụ, tạo lực kéo sẽ dựa vào tình trạng của từng người bệnh để giúp răng dịch chuyển theo đúng kế hoạch ban đầu.
  • Trang thiết bị hiện đại: Nha khoa uy tín sẽ đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhất là sự hỗ trợ của máy chụp phim X quang tiên tiến nhất, nhằm đưa ra những đánh giá khách quan và chính xác nhất về mức độ sai lệch của 2 răng cửa.
  • Quy trình niềng răng an toàn: Nha khoa chất lượng áp dụng quy trình trị liệu đã được kiểm định của Bộ Y tế, hạn chế thấp nhất những rủi ro khi niềng răng. Hơn nữa, cùng đội ngũ dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, bệnh nhân sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì trong quá trình thực hiện.
Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu? Có giống như niềng cả hàm không?-4
Niềng răng không những giúp hàm răng đều đẹp mà còn cải thiện chức năng ăn nhai*

Tóm lại, rất khó để xác định chính xác mức độ lệch lạc và chi phí niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu nếu bạn không tới nha khoa để thăm khám trực tiếp. Chỉ khi được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn mới chỉ định đúng phương pháp điều trị và mức giá cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN