NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng invisalign có gặp bất tiện nào không?

Theo dõi trên:

Niềng răng invisalign có gặp bất tiện nào không? Dịch vụ niềng răng hiện nay có hai nhóm khí cụ chính đó là: Nhóm khí cụ có mắc cài và nhóm khí cụ không mắc cài. Trong nhóm khí cụ không mắc cài có khí cụ invisalign là một khí cụ niềng răng mang lại tính thẩm mỹ rất cao.

Có một số bạn khi muốn niềng răng bằng khay invisalign nhưng vẫn còn băn khoăn nếu niềng răng bằng khay niềng răng invisalign có gặp bất tiện nào không?

Niềng răng invisalign có gặp bất tiện nào không?-1
Niềng răng invisalign là gì*

Khay niềng răng invisalign được làm từ chất liệu nhựa, thích ứng tốt với môi trường khoang miệng. Đồng thời đây cũng là giải pháp chỉnh nha giúp đảm bảo thẩm mỹ trong quá trình thực hiện. Khay niềng răng này còn có tính năng có thể tháo lắp khi cần thiết. Như các bạn biết không có gì đảm bảo thập toàn thập mỹ và đối với khay niềng trong suốt cũng vậy. Mặc dù khay invisalign có mang lại tính thẩm mỹ tuy nhiên bạn cũng cần chú ý tới một số điểm sau.

Khay niềng trong suốt được thiết kế bằng nhựa nên khi nhìn vào rất đẹp nhưng đây cũng là một yếu điểm. Khi bạn niềng răng invisalign thì bạn cần phải tháo khay ra trước bữa ăn vì nếu để khay niềng thì quá trình nhai sẽ làm hư khay niềng. Vậy niềng răng invisalign có gặp bất tiện nào không?

Niềng răng invisalign có gặp bất tiện nào không?

Sau bữa ăn bạn có thể tự mang khay niềng lại nhưng trước khi gắn khay niềng lại thì bạn cần chú ý vệ sinh răng miệng và khay niềng thật kỹ lưỡng để tránh mắc bệnh răng miệng. Việc tháo lắp khay niềng tạo cho bạn cảm giác thoải mái và vệ sinh răng miệng rất kỹ lưỡng nhưng đôi khi bạn cần dành thời gian để làm các thao tác vệ sinh răng miệng.

Niềng răng invisalign có gặp bất tiện nào không?-2
Niềng ranwng invisalign giúp hàm răng đều đẹp hơn*

Ngoài ra niềng răng trong suốt có thể sẽ kéo dài thời gian niềng hơn so với niềng răng bằng mắc cài. Nhưng nếu so với niềng răng mắc cài thì niềng răng invisalign mang tính thẩm mỹ cao hơn rất hợp với những khách hàng có mức độ giao tiếp nhiều như những người nghệ sĩ. Nhìn chung niềng răng trong suốt sẽ có ưu điểm nhiều hơn nhược điểm.

Tuy nhiên nếu bạn muốn chỉnh nha bằng mắc cài để đảm bảo tốc độ niềng răng nhanh hơn thì bạn có thể tham khảo thêm giải pháp niềng răng mặt trong. Đây là một giải pháp sử dụng mắc cài nhưng mắc cài được gắn bên trong hàm răng nên có thể giấu đi toàn bộ mắc cài. Do vậy, bạn không cần quá lo lắng việc niềng răng invisalign có gặp bất tiện nào không khi áp dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN