NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim như thế nào? Niềng răng mặt trong được đánh giá là một trong những kỹ thuật niềng răng cải tiến được thực hiện bằng cách gắn hệ thống mắc cài vào mặt bên trong của hàm răng. Với đặc điểm nổi trội và khác biệt này đã tạo nên tính ưu điểm tuyệt đối của kỹ thuật niềng răng này so với những phương pháp khác.

Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim như thế nào?

Khi thực hiện niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim thì nó tạo ra  tính thẩm mỹ cao, an toàn và hiệu quả nhanh giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình giao tiếp với mọi người xung quanh. Và hơn nữa phương pháp này sẽ không bao giờ bị người khác phát hiện ra bản thân mình đang trong quá trình niềng răng.

Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim
Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim

Niềng răng là phương pháp được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống mắc cài được gắn vào cung hàm, tạo ra một lực đẩy giúp di chuyển các răng về đúng những vị trí như mong muốn.

Niềng răng mặt trong bằng mắc cài quý kim có tác dụng giúp cho xương hàm phát triển hài hòa và ổn định, bền vững với cấu trúc gương mặt. Hơn nữa, phương pháp này cũng giúp bệnh nhân rút ngắn được một khoảng thời gian đáng kể khi thực hiện kỹ thuật niềng răng.  Sau khi niềng răng, các bạn sẽ nhanh chóng có cơ hội sở hữu một hàm răng đều đặn và chắc khỏe hơn, các vị trí của những chiếc răng trở nên ổn định hơn và đặc biệt là khớp cắn giữa hai hàm cũng trở nên đều đặn hơn, từ đó tạo nên thẩm mỹ hơn, tạo sự hài hòa cho gương mặt.

Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim
Kiểm tra tổng quát trước khi niềng răng

Chi phí niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim

Do đây là một phương pháp được cải tiến với kỹ thuật hiện đại và chât slieeuj quý nên chi phí cho một ca niêng răng cao hơn so với những phương pháp niềng răng khác. Tuy nhiên kết quả mà mọi người nhận được lại hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà các bạn bỏ ra.

Và điều quan trọng nữa là các bạn phải tìm hiểu thật kỹ thông tin về niềng răng từ quy trình, phương pháp đến chi phí và hiệu quả mà mình nhận được. Qua đó, các ban cũng lưu ý đến việc lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện kỹ thuật niềng răng nói chung và niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim.

Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim
Lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để niềng răng*

Trong số những phòng khám nha khoa hiện nay ở trong cả nước thì có thể khẳng định phòng khám nha khoa Đăng Lưu là một cơ sở uy tín. Nơi đây hội tụ những bác sĩ giỏi đều tốt nghiệp loại giỏi từ trường Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, và họ cũng được đi tu nghiệp ở nước ngoài. Nơi đây cũng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất trong cả nước, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền nha khoa hàng đầu trên thế giới.

Răng titan là giải pháp trồng răng sứ mà nhiều người lựa chọn, vậy răng sứ titan giá bao nhiêu? Hãy đến gặp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn, kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại, đưa ra mức phí làm răng titan cụ thể.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN