NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Chăm sóc hàm răng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Chăm sóc hàm răng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào? Giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn cải thiện hàm răng còn khuyết điểm như: Răng sứt mẻ, răng sâu, răng nhiễm tetracycline, răng mọc thưa… trở thành hàm răng đẹp hơn. Thời gian để có thể sở hữu hàm răng đẹp sẽ rút ngắn nếu bạn chọn lựa giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.

Để bọc răng sứ thẩm mỹ thì các bạn cần phải mài cùi răng cho nhỏ bớt sau đó mới có thể gắn răng sứ lên trên răng thật của bạn vì vậy đa số khách hàng khi bọc răng sứ thẩm mỹ đều lo lắng liệu bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

Chăm sóc hàm răng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ
Răng sứ có hình dạng, kích thước giống hệt răng thật*

Thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ cần thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng kỹ lưỡng tình trạng răng miệng. Nếu phát hiện thấy các vấn đề, bệnh lý nha khoa khác, bác sĩ tiến hành điều trị, đảm bảo khoang miệng sạch sẽ, răng nướu khỏe mạnh.

Bạn có thể yên tâm về vấn đề mài cùi này vì trước khi mài cùi bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê cho bạn. Có thể sau khi thuốc gây tê hết tác dụng bạn sẽ có cảm giác răng hơi ê nhưng bác sĩ sẽ gắn răng tạm cho bạn nên vẫn có thể ăn uống bình thường và sẽ nhanh thích ứng với những chiếc răng này.

Cách tốt nhất để bạn yên tâm hơn về giải pháp bọc răng sứ đó là bạn nên tìm kiếm cho mình một nha khoa uy tín để có thể tìm được bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ.

Chăm sóc hàm răng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ các bạn sẽ nhận thấy hàm răng của mình trắng đều như ý và không lo lắng răng bị đổi màu. Tuy nhiên bạn cũng cần chăm sóc hàm răng đúng cách sau khi bọc răng sứ. Vậy cần phải chăm sóc hàm răng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

Mặc dù bạn đã bọc răng sứ nên răng thật đã được bảo vệ bên trong nhưng bạn cần vệ sinh răng miệng để tránh bệnh răng miệng như viêm nướu… và vệ sinh răng tốt sẽ giúp răng sứ kéo dài tuổi thọ hơn nữa. Bạn nên sử dụng chỉ nha khoa để có thể lấy hết đi những thức ăn cứng đầu bám chặt trong kẽ răng.

Bện cạnh đó bạn nên thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ và cạo vôi răng khoảng 6 tháng 1 lần. Ngoài ra để hàm răng luôn khỏe mạnh thì các bạn cũng chú ý giới hạn ăn những thức ăn quá cứng, quá dai, giảm thức ăn nhiều tinh bột, hoặc những món ăn quá ngọt…

Chăm sóc hàm răng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ
Thăm khám sức khỏe nha khoa định kỳ để bảo vệ răng miệng*

Trên đây là thông tin chăm sóc hàm răng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Để thực hiện các dịch vụ phục hình răng sứ an toàn, hiệu quả, bạn nên đến trực tiếp tại nha khoa, tiến hành thăm khám và điều trị các bệnh lý răng miệng. Tại đây, bác sĩ sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp áp dụng phù hợp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN