Bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu

Bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu như thế nào? Bệnh sâu răng là căn bệnh có sức tàn phá hàm răng của bạn rất nhanh chóng và nếu chiếc răng bị sâu là răng vĩnh viễn có lẽ sẽ không thể tái tạo được chỉ còn cách bạn nên chọn lựa giải pháp đến nha khoa thăm khám tình trạng sâu răng để được bác sĩ tư vấn về cách giải quyết tình trạng này.

Tình trạng sâu răng có nhiều giai đoạn khác nhau, ở giai đoạn đầu thì có thể các bạn khó phát hiện vì chưa có cảm giác đau buốt. Nhưng nếu bạn không phát hiện kịp thời để chiếc răng sâu nặng hơn thì chiếc răng của bạn sẽ xuất hiện lỗ hổng trên răng do sâu đục lỗ và làm bạn bắt đầu ê buốt. Lúc này, bác sĩ khuyên bạn nên bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu để khắc phục các vấn đề trên đây.

Răng bị sâu nên điều trị bằng phương pháp gì?

Trong trường hợp răng bị sâu cách tốt để cứu lấy chiếc răng của mình thì bạn nên chọn lựa một trong hai cách là trám răng hoặc bọc răng thẩm mỹ. Cả 2 phương pháp này đều diễn ra an toàn, theo quy trình chuẩn, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai và thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu

Răng bị sâu

Khi so sánh giữa hai giải pháp này thì giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ tốt hơn giải pháp trám răng. Nếu bạn chọn lựa bọc răng sứ cho chiếc răng sâu ngay từ đầu thì bạn sẽ bảo vệ chiếc răng không cần điều trị tủy răng nhưng nếu bạn để tình trạng sâu răng quá nặng thì bạn cần điều trị tủy trước mới bọc răng sứ.

Bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu như thế nào?

Để bọc răng sứ cho răng sâu trước tiên bạn cần chọn lựa cho mình loại răng sứ mà mình ưng ý. Hiện nay có ba loại răng sứ thông dụng đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Trong đó răng sứ kim loại thường và răng sứ titan đều là răng sứ kim loại nhưng răng sứ titan tốt hơn so với kim loại thường vì khung sườn của răng sứ titan được làm từ kim loại titanium.

Riêng răng sứ cercon là loại răng sứ toàn sứ, đây là loại răng sứ tốt nhất hiện nay vì từ khung sườn đến lớp vỏ ngoài đều được làm từ sứ nên tính thẩm mỹ rất cao và đặc biệt những ai dễ bị dị ứng với kim loại thì các bạn có thể chọn lựa loại răng sứ cercon để bọc răng thẩm mỹ.

Bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu

Bọc răng sứ khắc phục răng sâu hiệu quả*

Trên đây là các thông tin về phương pháp Bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Để thực hiện bọc răng sứ an toàn, hiệu quả, người bệnh nên trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành thăm khám, làm sạch răng sâu và nhận chỉ định bọc răng sứ theo chỉ định của bác sĩ.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp