NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Mài bọc răng sứ có đau không?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có đau không? Là câu hỏi tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Khuyết điểm răng bị mẻ nên một người bạn khuyên tôi nên đi bọc răng sứ thẩm mỹ để phục hình. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được lời giải đáp. (Lan Anh – 41 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Giải đáp băn khoăn liên quan:

Chào chị Lan Anh!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Mài bọc răng sứ có đau không? của chị sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Mài bọc răng sứ có đau không?

Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay được nhiều người quan tâm đến. Phương pháp này tự tin mang lại cho mọi người hàm răng trắng sáng như mong muốn. Thực hiện bọc răng được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại, vì vậy không làm xâm lấn và ảnh hưởng đến các phần lân cận.

Mài bọc răng sứ có đau không? 1
Mài bọc răng sứ có đau không?

Trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám tình trạng răng hiện tại. Sau đó, lên kế hoạch bọc răng để khắc phục hiệu quả được khuyết điểm. Tùy thuộc vào khuyết điểm răng các bác sĩ sẽ chế tác được chiếc răng sứ phù hợp nhất cho khách hàng.

Bọc răng sứ không đau cần phải đạt những yêu cầu nào?

Thực hiện bọc răng sứ hiện nay được nhiều người quan tâm và lựa chọn đến. Phương pháp bọc răng sứ không bị đau cần phải đạt những yêu cầu sau đây:

Kỹ thuật mài cùi răng

Khâu mài răng nếu không gây đau phải tiến hành theo kỹ thuật chuẩn xác, đúng tỷ lệ và không xâm lấn đến phần ngà răng hay tủy răng phía bên trong. Đặc biệt hơn nữa cần phải có sự điều chỉnh linh hoạt hơn theo tình trạng răng của từng đối tượng khách hàng.

Kỹ thuật lắp thân răng sứ

Trong quá trình thực hiện lắp thân răng sứ nếu bị cộm, không đúng rãnh sẽ khiến khách hàng có cảm giác khó chịu khi nhai hay thức ăn dắt sâu vào trong thân răng sứ.

Mài bọc răng sứ có đau không? 2
Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ *

Tình trạng răng miệng của từng khách hàng

Để kỹ thuật bọc răng sứ không gây đau nhức thì cùi răng thật phải khỏe mạnh, không mắc bệnh lý về tủy răng hay răng sâu. Trong những trường hợp phức tạp do răng bạn bị tổn thương nặng tới chân răng như bị sâu, viêm tủy hay viêm chóp răng, các sẽ chỉ định bọc mão răng sứ mới mang lại kết quả như mong muốn.

Mài bọc răng sứ có đau không? 3
Phụ thuộc vào tình trạng khuyến

Trước khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ mọi người nên tìm hiểu được địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám cụ thể. Đồng thời, mang lại kết quả như mong muốn và kết quả duy trì ổn định lâu dài về sau.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Mài bọc răng sứ có đau không? cho bạn Lan Anh được hiểu rõ. Mọi thông tin liên quan khác mọi người có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng cho trẻ em theo quy trình đạt chuẩn, giúp bé sở hữu hàm răng đều đẹp. Bố mẹ hãy đưa bé đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt nếu răng của bé có dấu hiệu mọc lệch lạc không đều, bị hô, móm,...
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN