NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tại sao nên chọn Nha Khoa Đăng Lưu?

Theo dõi trên:

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những phòng khám nha khoa uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Với một đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn cùng cái tâm trong sáng, luôn mong muốn mang lại cho bệnh nhân một nụ cười rạng rỡ khoe hàm răng chắc khỏe và xinh xắn. Vậy lí do nào bạn nên chọn Nha khoa Đăng Lưu mà không phải bất kỳ một phòng khám nha khoa nào khác? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp câu trả lời đầy thuyết phục nhất cho các bạn.

Được thành lập từ hơn 5 năm qua, quá một quá trình xây dựng và phát triển không ngừng, nha khoa Đăng Lưu đã tạo nên thương hiệu của mình với sự thành công của hàng nghìn ca phục hình nha khoa với những dịch vụ từ phức tạp cho đến đơn giản như: niềng răng chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng, trám răng, hàn răng, trồng implant… Vậy có nên bọc răng sứ hay không?

Để tạo nên tên tuổi trong cả nước, Nha khoa Đăng Lưu đã hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết nhất. Nhưng có thể khẳng định rằng yếu tố con người đóng một vai trò quan trọng. Và chính vì vậy mà sự thành công của các ca phục hình nha khoa không thể không kể đến công lao của đội ngũ y bác sĩ. Nha khoa Đăng Lưu hội tụ một đội ngũ bác sĩ có năng lực và giàu kinh nghiệm về lĩnh vực chỉnh nha.

Tại sao nên chọn Nha Khoa Đăng Lưu?
Tại sao nên niềng răng tại Đăng Lưu*

Nha khoa Đăng Lưu có sự tham gia của hàng trăm bác sĩ đầu ngành về lĩnh vực nha khoa, được đào tạo và tốt nghiệp từ các trường ĐH Y trong cả nước. Không những thế, hầu hết các bác sĩ tại phòng khám Nha khoa Đăng Lưu đều có cơ hội ra nước ngoài học tập và nghiên cứu, hoặc tham gia các khóa học ngắn hạn về các chuyên môn như bọc răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ titanniềng răng, trồng implant… Trong đó phải kể đến bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – người đứng đầu Nha khoa Đăng Lưu. Ông đã nghiên cứu thành công đề tài nghiên cứu sinh và là người có cơ hội học tập, làm việc với nhiều chuyên gia đến từ các nước có lĩnh vực nha khoa hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Đức, Anh, Thụy Điển, Pháp…

Không chỉ có năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm mà hầu hết các bác sĩ tại phòng khám nha khoa Đăng Lưu đều có một “cái tâm trong sáng”, luôn tận tụy với nghề, hết lòng vì bệnh nhân. Đó là điều không phải bác sĩ nào cũng có được.

Tại sao nên chọn Nha Khoa Đăng Lưu?
Máy móc hiện đại tại nha khoa Đăng Lưu*

Và với một cái tâm trong sáng như vậy nên họ sẽ tìm mọi cách để điều trị cho bệnh nhân, tìm ra những phương pháp hiệu quả và an toàn nhất cho bệnh nhân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ titan

Bọc răng sứ titan được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giải quyết được các