NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Implant sử dụng được bao lâu?

Theo dõi trên:

Implant sử dụng được bao lâu? Đối với những tình trạng mất răng hay răng bị gãy thì cấy ghép Implant được cho là giải pháp tối ưu và được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm nhất là việc kết quả của ca cấy ghép implant kéo dài tuổi thọ được bao lâu. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ phần nào những thắc mắc trên của mọi người.

Implant là gì? Đó là một trong những giải pháp nhằm thay thế chân răng bị mất. Phương pháp này mang lại độ thẩm mỹ cao, đồng thời cũng đảm bảo một cách tuyệt đối về chức năng ăn nhai của hàm răng. Vậy Implant sử dụng được bao lâu?

Implant sử dụng được bao lâu?-1
Implant phục hình răng bị mất hiệu quả*

Implant sử dụng được bao lâu?

Ra đời và phát triển cho đến nay đã được hơn 50 năm, kỹ thuật cấy ghép implant đã nhận được sự đánh giá cao của giới nha khoa cũng như sự hài lòng của đông đảo khách hàng trên toàn thế giới và ở Việt Nam. Theo một kết quả khảo sát củaTổ chức Nha khoa thì tại Việt Nam tỉ lệ cấy ghép implant thành công chiếm tỉ lệ 98%.

Đây thực sự là con số khá cao, chứng tỏ được kết quả mà phương pháp này mang lại tốt đến mức nào rồi. Đặc biệt, đối với những bệnh nhân đã trải qua ca cấy ghép implant thì sau 10 năm trôi qua, kết quả đó vẫn được bảo tồn mà không hề thấy xuất hiện những biến chứng hay biểu hiện sai sót nào cả.

Implant sử dụng được bao lâu ?
Vị trí cấy ghép Implant được xác định chính xác

Như vậy, bệnh nhân khi quyết định cấy ghép implant thì yên tâm về tuổi thọ của implant cũng như độ an toàn của nó đối với sức khỏe con người nói chung và đối với sức khỏe răng miệng nói riêng. Cấy ghép implant đã chứng minh cho việc nó là giải pháp tốt nhất cho những người mất răng hoặc muốn phục hình hàm răng bị hư hỏng trước đó.

Điều cần nắm rõ khi cấy ghép implant

Một điều cần phải được lưu ý đó là, để kết quả cấy ghép implant một cách trọn vẹn thì mọi người nên chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín. Vì đây là một kỹ thuật tương đối khó nên đòi hỏi bác sĩ trực tiếp cấy ghép phải có tay nghề cao, có chuyên môn vững và đặc biệt là phải dày dạn kinh nghiệm thì mới đảm bảo được sự thành công của việc cấy ghép implant.

Implant sử dụng được bao lâu ?
Implant được bảo tồn mãi mãi theo thời gian

Không những thế, tại những phòng khám uy tín thì mới được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề, và đảm bảo những tiêu chuẩn hành nghề mà Bộ đã đề ra. Nhờ vậy mà kết quả cấy ghép mới được đảm bảo độ an toàn và chất lượng.

Mặt khác, tại những trung tâm nha khoa uy tín thì họ sẽ không ngần ngại đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên sẽ giúp cho các ca phục hình nha khoa nói chúng và kỹ thuật cấy ghép implant nói riêng có được hiệu quả.

Trên đây là thông tin Implant sử dụng được bao lâu chúng tôi muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Để thực hiện cấy ghép răng implant an toàn, hiệu quả, bạn cần trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN