NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Khuyết điểm răng cửa bị sứt do tai nạn xe máy. Vì vậy, em thường mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Một người bạn khuyên em nên bọc răng sứ không kim loại để khắc phục. Tuy nhiên, em còn băn khoăn về khoản chi phí thực hiện. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia Nha khoa. (Thế Quang – 28 tuổi, Quận Bình Thạnh)

Giải đáp băn khoăn liên quan:

Chào bạn Thế Quang!

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu về kỹ thuật bọc răng sứ không kim loại và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu? của bạn sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Giá thực hiện bọc răng sứ không kim loại khoảng tầm từ 4.500.000 đến 6.000.000 VNĐ/ răng. Tùy thuộc vào số răng mà mỗi người cần khắc phục sẽ có mức chi phí khác nhau. Hiện nay, cũng có nhiều loại bọc răng sứ không kim loại khác nhau như: bọc răng veneer, bọc răng sứ zirconia, răng sứ cercon,… Mỗi một kỹ thuật bọc răng có những ưu; nhược điểm khác nhau. Vì vậy, mức chi phí bọc răng cũng không giống nhau.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu? 1
Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Trước khi có ý định đi bọc răng sứ không kim loại các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín. Nhằm nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia Nha khoa, lựa chọn được phương pháp khắc phục răng phù hợp.

Những loại răng sứ không kim loại phổ biến

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời các kỹ thuật bọc răng sứ không kim loại khác nhau. Cụ thể gồm các kỹ thuật như:

Bọc răng sứ zirconia

Bọc răng sứ zirconia hiện nay cũng được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Loại răng sứ này được làm từ 100% chất liệu sứ zirconia và có độ cứng, màu sắc y hệt như răng thật.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu? 2
Răng sứ zirconia

Bọc răng zirconia không bị đen đường viền nướu, tính tương hợp sinh học cao. Có khả năng tái tạo thẩm mỹ cả về màu sắc, hình dáng như răng thật.

Kỹ thuật bọc răng sứ cercon

Răng sứ cercon không kim loại có phần sườn bên trong và mặt bên ngoài được làm bằng sứ cao  cấp. Sản phẩm răng sứ cercon có những ưu điểm vượt trội như:

Răng sứ không kim lo3i giá bao nhiêu? 2
Răng sứ cercon
  • Tái tạo răng cả về mặt thẩm mỹ và hình dáng tự nhiên của răng.
  • Răng cercon khi sử dụng sẽ không bị đen viền nướu như những loại răng sứ truyền thống khác.
  • Kết quả bọc sứ răng cửa duy trì ổn định và lâu dài về sau. Thời gian bọc răng kéo dài khoảng 10 – 15 năm.
  • Khả năng chịu lực và nhiệt độ của răng sứ cercon tương đương với răng thật. Đây được xem là một trong những ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp này.

Tuy nhiên, những kỹ thuật bọc răng sứ không kim loại này có chi phí hơi cao. Vì vậy, nhiều đối tượng khách hàng còn e ngại bọc răng sứ có tốt không khi lựa chọn.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đã giải đáp được băn khoăn: Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu? của bạn Thế Quang. Chúc bạn sớm sở hữu được hàm răng đều và đẹp như ý muốn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN