NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ có phải lấy tủy không – Giải đáp thắc mắc

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có phải lấy tủy không? Câu hỏi này được nhiều người quan tâm đến và gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để nhờ bác sĩ giải đáp. Để có được lời giải đáp chính xác các bạn cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là như thế nào?

Khuyết điểm răng bị mẻ, răng sâu, hô móm, khấp khểnh… không những làm mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Bởi vậy, ai ai cũng mong muốn tìm được giải pháp phù hợp để khắc phục được khuyết điểm này. Boc rang su cho rang ho thẩm mỹ được xem là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục được khuyết điểm này.

Bọc răng sứ có phải lấy tủy không - Giải đáp thắc mắc 1
Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ *

Tùy thuộc vào khuyết điểm răng của mỗi người bác sĩ tư vấn phương pháp bọc răng phù hợp. Các bác sĩ sẽ xác định được tỷ lệ răng sứ phù hợp để bọc răng sao cho phù hợp. Thời gian bọc răng sứ ổn định lâu dài về sau, kéo dài khoảng tầm hơn 10 năm, bởi còn tùy thuộc vào cách chăm sóc của mỗi người.

Bọc răng sứ có phải lấy tủy không – Giải đáp thắc mắc

Bọc răng sứ có phải lấy tủy không? Thông tin này được nhiều người quan tâm đến. Thông thường những trường hợp răng sâu trước khi bọc răng sứ sẽ được các bác sĩ nha khoa lấy sạch những vết sâu để hạn chế những mống vi khuẩn gây bệnh trở lại.

Bọc răng sứ có phải lấy tủy không - Giải đáp thắc mắc 2
Bọc răng sứ có phải lấy tủy không – Giải đáp thắc mắc

Trường hợp lấy tủy răng để tiến hành bọc răng sứ đối với những khách hàng răng bị tổn thương nặng, bị viêm nhiễm do vết sâu lan rộng. Bởi vì, nếu tủy không lấy sạch sẽ gây nên đau nhức nghiêm trọng, tồi tệ nhất phải tiến hành nhổ răng. Để có một ca bọc sứ răng cửa thành công phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: phụ thuộc vào trình độ tay nghề của các bác sĩ, kỹ thuật bọc răng sứ,…

Bởi vậy, việc quyết định nên lấy tủy khi bọc răng sứ hay không sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể. Chụp hình x – quang để thấy rõ hơn tình trạng khuyết điểm răng miệng. Vì vậy, mọi người nên tìm hiểu kỹ thông tin để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện.

Vậy, lấy tủy răng có đau lắm hay không?

Lấy tủy răng được đánh giá là một trong những thao tác khó trong nha khoa. Bởi vậy, đòi hỏi các bác sĩ cần phải có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và chuyên sâu mới thực hiện chính xác.

Bọc răng sứ có phải lấy tủy không - Giải đáp thắc mắc 3
Trước khi lấy tủy răng sẽ được gây tê vì vậy sẽ không gây đau

Thao tác lấy tủy răng sẽ tác động trực tiếp đến cấu trúc răng bởi vậy ít nhiều sẽ gây đau nhức. Vì vậy, trước khi thực hiện lấy tủy sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê nên sẽ không có cảm giác đau nhức hay khó chịu khác trong suốt thời gian thực hiện. Ngoài ra, còn có hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình thực hiện, vì vậy mọi người có thể an tâm.

Tất cả những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm hỗ trợ tư vấn băn khoăn bọc răng sứ có phải lấy tủy không cho mọi người được hiểu rõ. Mọi băn khoăn khác mọi người có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn nữa.

Tìm hiểu về các loại trụ implant sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cấy ghép implant phù hợp. Nếu không có đủ kiến thức chuyên môn về vấn đề này hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN