NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt? Răng tôi bị nhiễm màu nặng do thuốc kháng sinh. Tôi có ý định tẩy trắng răng nhưng qua tìm hiểu phương pháp này không mang lại hiệu quả cao với trường hợp của mình. Được nha sĩ khuyên nên thực hiện bọc răng sứ veneer nhưng tôi lại không biết tới dịch vụ này và chưa tìm ra địa chỉ nha khoa uy tín. Mong được nha sĩ giúp đỡ! (Cẩm Vân – Tp Hồ Chí Minh)

Chào chị Cẩm Vân!

Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mình gặp phải và gửi thắc mắc bọc răng sứ veneer ở đâu tốt về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Như chị đã tìm hiểu, với những trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh ở mức độ nặng thì tẩy trắng răng không phải là giải pháp hữu ích nhất. Thay vào đó, chị nên áp dụng bọc răng sứ veneer. Chúng tôi xin cung cấp các thông tin về dịch vụ này để chị trút bỏ băn khoăn của mình ngay bên dưới đây:

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt? 1
Bọc răng sứ veneer cho răng bị nhiễm màu*

Bọc răng sứ veneer là gì?

Bọc răng sứ veneer là hình thức phủ bên ngoài những chiếc răng mang khuyết điểm một lớp sứ mỏng, được chế tác bóng nhẵn và thẩm mỹ. Phương pháp này được áp dụng hiệu quả với các trường hợp răng nhiễm màu, răng thưa, răng sứt mẻ nhẹ nhằm cải thiện thẩm mỹ gương mặt.

Dịch vụ bọc răng sứ được thực hiện khá đơn giản, nhẹ nhàng trong khoảng thời gian ngắn. Theo đó, nha sĩ không cần mài nhỏ cùi răng, cũng không gây tác động xâm lấn vào men răng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng một cách hoàn chỉnh nhất. Lớp sứ được dán lên bề mặt răng cũng được kiểm định và chứng minh thân thiện với cơ thể con người, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe bệnh nhân khi sử dụng.

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt? 2
Hình thức bọc răng sứ veneer*

Cũng như các dịch vụ nha khoa khác, bọc răng veneer được tiến hành sau quá thăm khám, kỹ tra và phân tích kỹ lưỡng về tình trạng răng miệng và sức khỏe bệnh nhân. 

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt? 

Hiện nay, với sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở nha khoa cùng với những chiến lược quảng cáo rầm rộ, việc khách hàng hoang mang không biết bọc răng sứ veneer ở đâu tốt cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, không để chị Cẩm Vân phải lo lắng thêm nữa, chúng tôi xin giới thiệu trung tâm nha khoa uy tín Đăng Lưu, tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với đầy đủ các tiêu chí đạt chuẩn của một nha khoa quốc tế.

Không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, tại trung tâm còn trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nhiều quốc gia có nền khoa học phát triển trên thế giới. Tại đây còn áp dụng các dịch vụ nha khoa theo quy trình chuẩn Bộ Y tế đề ra, đảm bảo mang dịch vụ an toàn và chất lượng đến với khách hàng.

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt? 3
Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại nha khoa uy tín

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giải đáp thắc mắc bọc răng sứ veneer ở đâu tốt của chị Cẩm Vân. Nếu chưa tìm được địa chỉ nha khoa đáng tin cậy, chị có thể trực tiếp đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để thực hiện thăm khám và tìm hiểu cụ thể hơn các thông tin về dịch vụ nha khoa.

Nhiều người cho rằng niềng răng mắc cài kim loại gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu đây là cách niềng răng mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. Bạn cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp thay vì đọc tin tức không chính thống.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN