NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ cho răng hàm

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cho răng hàm là dịch vụ nha khoa hiện đại được nhiều khách hàng tin chọn hiện nay. Phương pháp này được thực hiện trong quy trình chuẩn, không gây xâm lấn tới cấu trúc mô cơ nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và hoàn thiện tốt chức năng răng. Dịch vụ bọc răng sứ được áp dụng hiệu quả trong nhiều trường hợp răng mang khuyết điểm, cụ thể qua các thông tin dưới đây.

Hiện nay, chi phí bọc răng sứ cho răng hàm được áp dụng tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và loại răng sứ áp dụng. Theo đó, khách hàng có thể loại răng sứ phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của mình thông qua tư vấn của các nha sĩ.

Bọc răng sứ cho răng hàm áp dụng khi nào?

Bọc răng sứ cho răng hàm là kỹ thuật phục hình răng sứ đơn giản, giúp cải thiện tối đa chức năng răng, khắc phục các nhược điểm về hình thể, đồng thời bảo vệ răng khỏi bị sứt mẻ, gãy vỡ, phòng ngừa mất răng trong các trường hợp sau:

Bọc răng sứ cho răng hàm 1
Thực hiện bọc răng sứ cho nhiều trường hợp*
  • Răng bị sâu đã được chữa trị (có thể đã lấy tủy hoặc chưa lấy tủy): lúc này bọc sứ để ngăn cản mất răng, gãy vỡ răng và phòng ngừa sự ảnh hưởng của răng sâu đến các răng lân cận.
  • Răng đã bị sứt mẻ, gãy vỡ do chấn động: những răng này thường rất yếu, không hoàn thiện chức năng răng và dễ bị mất răng. Bọc răng sứ đồng thời giúp quá trình ăn uống diễn ra thuận lợi hơn.
  • Răng thưa, khấp khểnh nhẹ: Việc bọc răng sứ bên cạnh cải thiện thẩm mỹ còn giúp tạo khớp cắn chuẩn hơn, cho quá trình ăn uống tự nhiên.
  • Răng bị nhiễm màu nặng: Với những trường hợp này, phương pháp tẩy trắng răng thường không mang lại hiệu quả cao, bọc răng sứ mới chính là giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện màu sắc trên răng.
  • Bị mất một hay nhiều răng: Bọc răng sứ giúp bạn sở hữu hàm răng hoàn chỉnh, tạo thuận lợi trong giao tiếp, hoàn thiện chức năng răng và khắc phục các nhược điểm về thẩm mỹ do mất răng gây ra.
Bọc răng sứ cho răng hàm 2
Có thể thực hiện bọc răng sứ cùng lúc cho nhiều răng hàm

Làm gì để bọc răng sứ cho răng hàm thành công?

So với các phương thức phục hình răng sứ khác, bọc răng sứ cho răng hàm có phần đơn giản hơn bởi không gây xâm lấn. Tuy nhiên, để thực hiện dịch vụ nha khoa này thành công, bạn cần tiến hành thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng miệng và sức khỏe cụ thể tại trung tâm nha khoa uy tín.

Bọc răng sứ chỉ được áp dụng khi mọi vấn đề về răng miệng được giải quyết. Tại trung tâm nha khoa, nha sĩ sẽ giúp bệnh nhân phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh lý về răng miệng, đồng thời loại bỏ các mảng bám gây hại nhằm tránh xảy ra viêm nhiễm.

Bọc răng sứ cho răng hàm-3
Hàm răng đều đặn hơn sau khi bọc sứ*

Kết quả bọc răng sứ cho răng hàm được duy trì đến hàng chục năm nếu bệnh nhân thực hiện chăm sóc sức khỏe răng miệng đúng đắn. Tốt nhất, bạn nên áp dụng vệ sinh răng miệng kết hợp cùng chế độ ăn uống theo chỉ dẫn của nha sĩ. Khi gặp phải bất kỳ rắc rối nào về răng sứ, hãy liên hệ ngay với bác sĩ để được khắc phục kịp thời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN