NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ cercon có tốt không? Có đảm bảo ăn nhai tốt?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cercon có tốt không? Em muốn thực hiện bọc răng sứ với răng cercon vì nghe nói loại răng này có tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai tốt và kết quả duy trì được lâu dài. Tuy nhiên, em vẫn muốn xác nhận lại các thông tin trên đây để yên tâm thực hiện dịch vụ. Mong được bác sĩ tư vấn giúp! Em xin cảm ơn! (Nhân Hậu – Hà Tĩnh)

Chào Nhân Hậu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ mong muốn thực hiện bọc răng sứ cercon của mình về tại trung tâm nha khoa. Nhằm giúp bạn xác minh lại các thông tin về răng sứ cercon cũng như trút bỏ bọc răng sứ cercon có tốt không, bác sĩ chúng tôi xin đưa ra các tư vấn như sau:

Bọc răng sứ cercon có tốt không? Có đảm bảo ăn nhai tốt? 1
Loại răng sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật*

Bọc răng sứ cercon có tốt không? Có đảm bảo ăn nhai tốt?

Bọc răng sứ cercon là phương pháp dùng mão răng sứ cercon gắn lên răng thật (sau khi đã mài cùi) và cố định nó trên cùi răng thông qua lớp keo dính nha khoa. Chiếc mão răng sứ này có kết 2 phần là lớp sườn bên trong và vỏ bọc bên ngoài, tất cả đều được làm từ sứ nguyên chất, không pha lẫn tạp chất kim loại. Đặc biệt hơn, răng sứ cercon có hình dạng, kích thước giống răng thật, màu sắc tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau khi được phục hình.

Bên cạnh đó, răng sứ cercon còn được đánh giá khá cao về độ bền chắc, đảm bảo chức năng ăn nhai đến hàng chục năm. Không chỉ vậy, nếu việc lựa chọn răng sứ titan"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">bọc răng sứ titan hay bọc răng sứ kim loại khiến bạn lo lắng răng bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng thì với loại răng này, kết quả thẩm mỹ có thể duy trì mãi. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng bọc răng sứ cercon có tốt không khi lựa chọn dịch vụ. 

Bọc răng sứ cercon có tốt không? Có đảm bảo ăn nhai tốt? 2
Thực hiện tốt chức năng ăn nhai đến hàng chục năm*

Tuy là phương pháp nha khoa hiện đại an toàn, song, không phải ai cũng có đủ điều kiện sức khỏe tham gia vào dịch vụ bọc răng sứ. Theo nha sĩ, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, người có cơ địa chưa hoàn chỉnh, sức khỏe kém không nên tham gia vào dịch vụ.

Chế độ chăm sóc răng miệng sau bọc răng sứ Cercon

Trên thực tế, răng sứ cercon có độ bền chắc cao và đảm bảo thẩm mỹ đến hàng chục năm. Kết quả này có thể kéo dài hoặc rút ngắn hơn tùy thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng sau thẩm mỹ của mỗi người. Theo đó, bạn cần thực hiện vệ sinh răng miệng và áp dụng chế độ ăn uống như sau:

Bọc răng sứ cercon có tốt không? Có đảm bảo ăn nhai tốt? 3
Thực hiện vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng*

Vệ sinh răng miệng

Khách hàng cần đảm bảo khoang miệng luôn khỏe mạnh thông qua việc chải răng bằng bàn chải mềm đúng cách 2 lần/ngày. Ngoài ra, hãy sử dụng chỉ nha khoa để loại bỏ các thức ăn thừa trên răng sau mỗi bữa ăn, đồng thời thường xuyên dùng nước súc miệng chuyên dụng làm sạch khuẩn khoang miệng, thực hiện thăm khám và cạo vôi răng theo định kỳ ít nhất 2 lần/năm.

Chế độ ăn uống

Thực hiện chế độ ăn uống khoa học, không nên dùng răng cắn các vật quá cứng, ăn đồ quá lạnh hoặc quá nóng, các thực hiện có chứa phẩm màu, nước uống có ga, cồn hay chất kích thước. Đồng thời, cần đảm bảo cân bằng chế độ dinh dưỡng cơ thể, ăn nhiều thực phẩm xanh, cung cấp các chất canxi và vitamin cần thiết để răng nướu khỏe mạnh.

Bọc răng sứ cercon có tốt không? Có đảm bảo ăn nhai tốt? 4
Áp dụng chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng*

Chắc hẳn, với những thông tin nha khoa cung cấp trên đây, Nhân Hậu đã trút bỏ được thắc mắc bọc răng sứ cercon có tốt không của mình. Bạn cần trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể. Từ đó, bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cụ thể nhất về quá trình điều trị phục hình răng sứ. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa khác, hãy liên hệ về trung tâm nha khoa để được giải đáp nhanh nhất.

Răng cửa gãy vỡ, rụng sớm sẽ khiến cho hàm răng của bạn mất thẩm mỹ. Nhiều bệnh nhân thắc mắc trồng răng cửa giá bao nhiêu? Tùy vào phương pháp trồng răng bạn lựa chọn mà Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ đưa ra chi phí cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN