Cấy ghép mini implant tốt không ?

 Hàm răng của bạn bị gãy rụng, khiến bạn cảm thấy khó chịu khi ăn uống hay sinh họa hằng ngày. Điều này sẽ được giải quyết triệt để với ca cấy ghép implant . Các bạn sẽ có hội sở hữu một hàm răng chắc chắn và đều đặn.

Cấy ghép mini implant tốt không

Cấy ghép mini implant tốt không ?

Mini implant là gì ?

Mini implant là một công nghệ mới giúp thay thế các implant truyền thống hạn chế được một số nhược điểm trước kia và thúc đẩy quá trình điều trị đơn giản và hiệu quả hơn. Cấy ghép răng mini implant phù hợp với những người răng bị mất từng phần hoặc toàn bộ hoặc bệnh nhân bị mất răng lâu ngày mà không đủ xương để cấy ghép răng implant.

Mini implant có kích thước nhỏ, đường kính 3 mm trở xuống và dài từ 13 ->16 mm. Hình dáng implant giống cây đinh vít làm bằng hỗn hợp titanium. Một phần của mini implant được gắn vào xương hàm ở vị trí mất răng, phần còn lại nhô lên trên khỏi lợi được gắn với nắp đậy vừa khít gọi là Attachment.

Những trường hợp được bác sĩ chỉ định cấy ghép Mini implant

Cấy ghép mini implant tốt không
Trường hợp nên cấy ghép mini implant

Một là, trường hợp bệnh nhân có hàm răng giả cố định trên răng bị mất có khoảng trống hẹp và xương hàm mỏng mà bệnh nhân không muốn ghép xương hoặc chỉnh nha trước khi thực hiện implant.
Hai là, trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương quá nhiều.
Ba là, trường hợp mất một răng và xương hàm mỏng.
Bốn là trường hợp mất toàn bộ hai hàm răng đã lâu, xương hàm bị tiêu nhiều, hàm giả dưới lỏng lẻo khó ăn nhai.

Ưu điểm của cấy ghép Mini implant

-Thứ nhất, quy trình thực hiện ca cấy ghép Mini implant tương đối đơn giản. Do đó nó cũng hạn chế khả năng gây đau đớn cho bệnh nhân.
– Thứ hai, thời gian thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant rất nhanh chóng. Đồng thời vết thương dễ lành và phù hợp với người lớn tuổi.
– Thứ ba, vị giác của bệnh nhân không thay đổi, mà ngược lại bệnh nhân vẫn có thể cảm nhận thức ăn y như răng thật.
– Thứ tư, bệnh nhân có thể thực hiện cấy ghép mini implant ngay mà không cần phải mất 1-3 tháng chờ đợi tích hợp xương.
– Thứ năm, chi phí của ca cấy ghép Mini implant thấp hơn so với implant truyền thống.

Cấy ghép mini implant tốt không
Địa chỉ nha khoa uy tín

Thực hiện cấy ghép Mini implant hết bao nhiêu tiền con tùy thuộc vào loại implant mà các bạn chọn và tùy theo mão răng sứ gắn bên trên. Bạn nên gặp bác sĩ để kiểm tra răng miệng và nhờ bác sĩ tư vấn rõ ràng để biết mức giá cụ thể cho việc hoàn thiện răng của mình.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp