NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Vì sao chi phí thay răng sứ cao?

Theo dõi trên:

Vì sao chi phí thay răng sứ cao? Thay răng, bọc sứ răng cửa đang là nhu cầu của rất nhiều đối tượng trong xã hội. Đây được coi là giải pháp thích hợp để giải quyết các bệnh lý răng miệng ở dạng nặng như răng mòn men, răng bị viêm nướu, viêm nha chu đã hình thành áp xe răng, răng có nguy cơ gãy vỡ hoặc mất răng.

Những mảng vỡ lớn nơi răng có thể làm bạn lo lắng vì mất đi tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai, bạn khó có thể tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày. Làm răng sứ chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Để hiểu rõ Vì sao chi phí thay răng sứ cao, hãy tham khảo các thông tin dưới đây nhé!

Vì sao chi phí thay răng sứ cao ?
Thao tác phục hình răng sứ thẩm mỹ*

Vì sao nên làm răng sứ thẩm mỹ?

Những giải pháp thay thế răng như răng giả bằng nhựa, răng giả bằng kim loại với chi phí rất rẻ, chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng một chiếc răng nhựa, răng kim loại thì khoảng 1 triệu đồng, lại cho hiệu quả sử dụng thấp, chất lượng chưa cao, độ bền chỉ khoảng vài tháng đến 1 năm. Răng nhựa dễ gây ra tình trạng hôi miệng, viêm nhiễm răng nếu bạn không chăm sóc đúng cách, còn răng kim loại lại thường bị xỉn màu, màu sắc không hòa hợp với răng tự nhiên.

Xuất phát từ những nguyên nhân đó, răng sứ là sự lựa chọn thích hợp và hoàn hảo cho bạn. Là một bước tiến quan trọng trong nha khoa, với chức năng phục hình răng thẩm mỹ, răng sứ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp răng ngày càng lớn của con người trong đời sống hiện đại.

Vì sao chi phí thay răng sứ cao?

Phục hình thẩm mỹ cho răng bằng răng sứ khắc phục tình trạng răng miệng bị tổn thương, mất răng, răng hư để phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường, cho bạn tự tin hòa nhập vào cuộc sống. Chính vì vậy mà so với răng nhựa hay răng kim loại, răng sứ có chi phí cao hơn, thường vào khoảng 4 – 5 triệu đồng/ răng.

Vì sao chi phí thay răng sứ cao ?
Phần mềm vi tính hỗ trợ ca bọc răng sứ

Vì sao chi phí thay răng sứ lại cạo như vậy, có thể lý giải bằng công nghệ thiết kế và sản xuất cũng như nguyên liệu làm răng sứ đều tiên tiến nhất hiện nay. Việc thiết kế và sản xuất những chiếc răng sứ tại các phòng nha hiện đại đều tuân thủ quy trình nghiêm ngặt của hệ thống CAD/CAM, thiết kế và sản xuất hoàn toàn bằng máy tính, cho những phiên bản răng sứ từ lúc thiết kế đến lúc sản xuất đạt 100% độ chính xác với số đo răng thật của bạn. Hơn thế, thiết kế răng sứ vô cùng tinh tế, thẩm mỹ.

Quyết định giá thành của răng sứ, không thể không  kể đến vật liệu chế tác răng sứ từ sườn toàn sứ Zirconia công nghệ Đức và Mỹ với độ bền vật liệu siêu đẳng. Thậm chí răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia, răng sứ Venus đều đạt độ chịu lực đến hơn 900Mpa, cho độ bền vật liệu từ 20 – 25 năm, thậm chí vĩnh viễn, điều mà răng nhựa hay răng kim loại đều không thể đạt được.

Bên cạnh độ bền và giá trị sử dụng, điều làm cho nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn răng sứ dù chi phí thay và boc rang su cho rang ho có cao hơn là vì tính thẩm mỹ đặc biệt của nó. Khác với răng nhựa hay răng kim loại rất dễ xỉn màu, răng toàn sứ khi được thay vào răng thật tương hợp màu sắc với răng toàn hàm, bạn không thể nhận biết bằng mắt thường đâu là răng sứ đã thay, đâu là răng thật, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày của họ. Chính những điều này giải thích cho Vì sao chi phí thay răng sứ cao mà bạn đang thắc mắc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN