NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Răng sứ Ziconia Venus có đắt không?

Theo dõi trên:

Răng sứ Ziconia Venus có đắt không là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. So với những loại răng sứ khác có mặt trên thị trường thì có thể nói răng sứ Ziconia Venus là có nhiều ưu điểm hơn cả. Chính vì lẽ đó mà ngày nay nó được khách hàng lựa chọn rất nhiều khi muốn phục hồi những chiếc răng, thậm chí là cả hàm răng đã bị tổn thương hay khiếm khuyết. Cùng tìm hiểu về vấn đề boc rang su cho rang ho này qua bài viết dưới đây.

Điều mà mọi người cũng đặc biệt quan tâm khi thực hiện bọc sứ răng cửarăng sứ Ziconia Venus có đắt không. Theo các chuyên gia nha khoa thì chi phí bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tối khác nhau, bạn cần tìm hiểu kĩ.

Răng sứ Ziconia Venus có đắt không ?
Răng sứ Ziconia Venus mang lại nụ cười tỏa sáng*

Răng sứ Ziconia Venus có những ưu điểm gì?

Răng sứ Ziconia Venus là loại răng sứ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại CAD/CAM. Răng sứ Ziconia Venus được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc từ các tập đoàn vật liệu nha khoa nổi tiếng trên thế giới là Mỹ và Đức. Với nguyên liệu tốt cùng hệ thống máy móc thiết kế hiện đại và bàn tay khéo léo, tài năng của bác sĩ nha khoa thì răng sứ Ziconia Venus  sau khi phục hình sẽ có tuổi thọ kéo dài hơn 10 năm, thậm chí còn lâu hơn thế nữa gấp nhiều lần nếu như các bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

Sở dĩ có được tuổi thọ lâu như vậy vì  răng sứ Ziconia Venus sử dụng phôi Ziconia.H.C.Starck để thiết kế nên chiếc răng hoàn chỉnh. Ziconia.H.C.Starck là loại phôi có nguồn gốc xuất xứ từ nước Đức, nó đã được nhiều tổ chức nha khoa có uy tín trên thế giới đánh giá cao về chất lượng và đạt chỉ số như ISO 9001 : 2000; ISO 13485 :2003; CE 0124.

Đặc biệt, nói đến ưu điểm của răng sứ Ziconia Venus  thì cần phải kể đến công nghệ ép bốn trục isostatic trong quá trình làm răng sứ Venus. Nhờ công nghệ này mà răng sứ Ziconia Venus  có độ bền cao và nó có khả năng  giảm được tình trạng sứt gãy tới 5 lần so với các loại răng sứ thông thường. Vì loại răng sứ này có nhiều ưu điểm nên nhiều người thắc mắc răng sứ Ziconia Venus có đắt không.

Răng sứ Ziconia Venus có đắt không ?
Thiết kế răng sứ Ziconia Venus*

Khi thiết kế răng sứ Ziconia Venus  thì nó phải có đội ngũ bác sĩ thiết kế riêng để đạt được độ chính xác tuyệt đối hơn với 1 micromet (1/1.000.000 met). Nhờ vậy khi răng sứ Ziconia Venus được bọc vào hàm răng để phục hình thì nó có sự tương khít gần như là hoàn hảo, tạo được độ thẩm mỹ cao cũng như đảm bảo chức năng ăn nhai cho hàm răng.

Một điều nữa cần phải nhắc đến khi nói về răng sứ Ziconia Venus đó là nó được nung ở nhiệt độ cao là 1600 độ C, nhờ vậy  nên răng sứ Ziconia Venus chất lượng tốt, khả năng chịu lực lớn, có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với các đối tượng bệnh nhân.  Răng sứ Ziconia Venus có độ cứng hơn 1400 MPA, gấp hơn 1,6 lần so với kim loại thường.

Răng sứ Ziconia Venus có khối lượng riêng nhẹ hơn kim loại quý một nửa nên khi mang trong miệng thì các bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn thoải mái, không hề gây cảm giác nặng nề hay cộm cộm ở trong miệng.

Răng sứ Ziconia Venus có đắt không?

Vì là răng sứ toàn sứ nên chi phí thực hiện bọc răng sứ Ziconia Venus sẽ cao hơn so với các dòng răng sứ kim loại. Răng sứ Ziconia Venus có đắt không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bạn nên đến trực tiếp gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn.

Nếu các khuyết điểm trên răng ở mức độ nhẹ thì chi phí bọc răng sứ sẽ thấp thấp, răng gặp phải các vấn đề bệnh lý cần phải điều trị triệt để thì chi phí điều trị sẽ được cộng vào với giá bọc răng sứ. Tuy có mức giá khá cao nhưng răng sứ Ziconia Venus lại có nhiều ưu điểm vượt trội, thời gian sử dụng lâu dài nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc răng sứ Ziconia Venus có đắt không. Với số tiền bỏ ra như vậy thì các bạn lại nhận được một hàm răng sau khi phục hình chắc khỏe và bền đẹp, đó là điều mà các bạn hoàn toàn xứng đáng được nhận.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN