NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Răng sứ titan có tốt không? Hỏi đáp nha khoa

Theo dõi trên:

Răng sứ titan có tốt không? Tôi bị mất răng và muốn thực hiện phục hình răng sứ. Thông qua tìm hiểu thấy răng sứ titan có mức chi phí khá thấp nên tôi cũng muốn lựa chọn loại răng này. Tuy nhiên, không biết răng sứ titan có đảm bảo được tính thẩm mỹ và chức năng nhai sau khi phục hình không. Mong được nha khoa giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Thu – Đồng Nai)

Chào chị Thanh Thu!

Cảm ơn chị đã quan tâm và chia sẻ thắc mắc răng sứ titan có tốt không về trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp chị nắm rõ thông tin về loại răng sứ này, chúng tôi xin cung cấp những thông tin dưới đây:

Răng sứ titan có tốt không? Hỏi đáp nha khoa 1
Răng sứ titan có hình dạng rất giống răng thật*

Răng sứ titan có tốt không?

Răng sứ titan là một loại răng sứ kim loại được nhiều khách hàng ưa chuộng. Cũng giống như các loại răng sứ kim loại khác, dòng răng sứ này được chế tạo bởi 2 chất liệu chính là titan và sứ. Theo đó, lớp titan được sử dụng làm khung răng bên trong và lớp sử được phủ phía bên ngoài.

Đến với câu hỏi răng sứ titan có tốt không, chúng tôi xin khẳng định: Về hình thức, loại răng này có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt như răng thật. Về chức năng, sau khi phục hình, răng sứ titan đảm bảo được chức năng nhai như răng thật. 

Răng sứ titan có tốt không? Hỏi đáp nha khoa 2
Được chứng minh an toàn với cơ thể con người

Loại răng sứ titan thường đảm bảo chức năng nhai và thẩm mỹ được khoảng 5 – 10 năm. Trong quá trình sử dụng, viền răng có thể bị đen nếu bạn không có chế độ bảo quản và vệ sinh răng miệng hợp lý. Song, nếu bạn chăm sóc răng miệng kỹ càng và có chế độ ăn uống phù hợp, tuổi thọ của răng có thể kéo hơn.

Làm gì sau phục hình răng sứ?

Phục hình răng sứ là giải pháp giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng răng đã mất, cải thiện thẩm mỹ và chức năng răng. Song, để bảo tồn được răng sứ lâu dài, sau khi thực hiện phục hình răng, bạn cần có chế độ chăm sóc răng miệng và ăn uống thật hợp lý.

Theo chỉ dẫn của nha sĩ, bạn nên thực hiện hiện đánh răng ngày 2 lần vào mỗi sáng và buổi tối. Bên cạnh đó cần phải thường xuyên sử dụng nước súc miệng và chỉ nha khoa để đảm bảo khoang miệng luôn sạch sẽ. Một chế độ ăn uống đầy đủ các dưỡng chất, hạn chế các thức ăn cứng, nhiều phẩm màu, các loại thức uống chứa nhiều ga, cồn… cũng rất cần thiết để tình trạng răng miệng luôn ổn định.

Răng sứ titan có tốt không? Hỏi đáp nha khoa 3
Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý để bảo tồn răng thật

Như vậy, những thông tin trên đây đã giải đáp được thắc mắc răng sứ titan có tốt không của chị Thanh Thu. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp phục hình răng và loại răng sứ. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa cho mình một dịch vụ thích hợp nhất. 

Niềng răng ở đâu tốt TPHCM - Nha Khoa Đăng Lưu sở hữu bác sĩ giỏi, kết hợp với phương pháp chỉnh nha hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân hàm răng đều đẹp, cải thiện tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Liên hệ với Nha Khoa Đăng Lưu tại:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN