NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Thắc mắc răng sứ kim loại có tốt không

Theo dõi trên:

Răng sứ kim loại có tốt không? Tôi muốn thực hiện phục hình răng đã mất thông qua phương pháp cấy ghép implant. Tôi đã tìm hiểu về phương pháp và muốn thay thế răng bị mất bằng răng sứ kim loại. Tôi muốn được nha sĩ tư vấn các thông tin về răng sứ kim loại để có sự lựa chọn đúng đắn hơn. Cảm ơn nha sĩ! (Hà Liên – Nha Trang)

Chào chị Hà Liên!

Cảm ơn chị đã quan tâm và chia sẻ vấn đề răng miệng đang gặp phải về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp chị hiểu hơn thông tin răng sứ kim loại có tốt không, chúng tôi cung cấp các thông tin dưới đây:

Răng sứ kim loại có tốt không?

Hiện nay có khá nhiều phương pháp phục hình răng được áp dụng hiệu quả nhằm mang về cho quý khách hàng hàm răng hoàn chỉnh và thẩm mỹ hơn. Theo đó, nhiều loại răng sứ cũng được ra đời và ứng dụng phổ biến. Có 2 loại răng sứ đặc trưng hiện nay là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Để trả lời câu hỏi răng sứ kim loại có tốt không, chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về dòng răng sứ này.

Thắc mắc răng sứ kim loại có tốt không 1
Mất răng gây ảnh hưởng thẩm mỹ và chức năng nhai

Răng sứ kim loại là dòng răng sứ được chế tác gồm 2 nguyên liệu là sứ và kim loại. Theo đó, lớp kim loại (titanium hoặc hợp kim của titan) được đúc phía bên trong để tạo thành lõi răng (cầu răng) và lớp sứ được phủ bên ngoài để tăng tính thẩm mỹ.

Răng sứ kim loại sau khi được gắn ghép vào răng có hình dạng, kích thước và màu sắc giống hệt như răng thật. Bên cạnh đó, chiếc răng này cũng hoàn thành tốt chức năng răng như răng thật sau quá trình lành thương. Hơn nữa, đây là loại răng là giá thành tương đối bình dân, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bệnh nhân.

Thắc mắc răng sứ kim loại có tốt không 2
Răng sứ kim loại được chế tác từ 2 nguyên liệu

Tuy nhiên, răng sứ kim loại có tốt không còn tùy thuộc vào điều kiện sử dụng của khách hàng và quá trình chăm sóc răng miệng tại nhà của bệnh nhân. Bởi, dòng răng này cũng có những khuyết điểm như: bị đen viền sau thời gian sử dụng, có tuổi thọ thấp hơn so với răng toàn sứ.

Cần làm gì để phục hình răng?

Để phục hình răng sứ an toàn và mang lại hiệu quả nhất định, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín. Bởi, bạn chỉ áp dụng được phương pháp và loại răng sứ phù hợp nhất với mình khi nhận được sự tư vấn tận tình từ các nha sĩ tại trung tâm.

Thắc mắc răng sứ kim loại có tốt không 3
Kết quả phục hình răng còn tùy thuộc vào từng cơ địa

Bên cạnh đó, không phải ai cũng có thể tham gia phục hình răng sứ. Các chuyên gia nha khoa cho biết, phụ nữ mang thai, bệnh nhân tim mạch, người mắc chứng rối loạn tâm lý và người có cơ địa chưa hoàn chỉnh không nên áp dụng phục hình răng bằng cấy ghép implant.

Một lựa chọn tốt sẽ mang về cho bạn yên tâm khi thực hiện và hài lòng với kết quả mình đạt được. Chị Hà Liên thân mến! Hy vọng, thông tin răng sứ kim loại có tốt không trên đây sẽ giúp chị có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Có lẽ bạn đã biết chi phí cắm implant không hề rẻ, vậy tại Nha Khoa Đăng Lưu cấy ghép implant giá bao nhiêu? Bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám, tư vấn về phương án thực hiện và chi phí điều trị.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN