NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng hô cho người trưởng thành

Theo dõi trên:

Khi sinh ra không phải ai cũng có may mắn có được nét đẹp hoàn hảo trên gương mặt. Có những người từ lúc sinh ra đã gặp phải tình trạng hàm răng bị hô rồi. hiện tượng này tác động rất lớn đến diện mạo của toàn gương mặt, khiến cho nhiều người khi lớn lên luôn có cảm giác thiếu tự tin về ngoại hình của bản thân mình. Đồng thời nó cũng là yếu tố cản trở bước đường đi tới thành công của nhiều người. vậy răng hô là gì và phương pháp điều trị răng hô như thế nào ? Những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn tổng thể rõ nét nhất.

Niềng răng hô cho người trưởng thành
Dấu hiệu nhận biết hàm hô

Răng hô là hiện tượng răng bị chìa ra phía trước quá mức hơn so với cung hàm.Răng hô cũng có nhiều loại khác nhau. Ví dụ như răng hô do hàm, trường hợp khi môi căng và hàm dưới lùi vào cũng là một trường hợp hô, hay trường hợp một số người có cung hàm hẹp làm các răng cửa bị nổi bật cũng là một trường hợp hàm hô. Khi cung hàm bị hẹp thì các răng cửa thường bị chìa ra ngoài và nhô ra phía trước nên miệng của bệnh nhân sẽ bị hô.

Đối với trường hợp những người trưởng thành, thì khi xương hàm mặt đã có sự phát triển ổn định , chắc chắn nó sẽ không còn có bất kỳ một sự thay đổi nào khác nữa thì việc lên kế hoạch cũng nưh đưa ra phác đồ điều trị hàm răng hô thường là tập trung vào việc điều chỉnh lại những mặt khiếm khuyết về răng hiện có và thông thường thì bác sĩ thường đưa ra chỉ định là niềng răng để đạt được hiệu quả điều trị cười hở lợi cao.

Niềng răng hô cho người trưởng thành
Bác sĩ kiểm tra mức độ hô của hàm

Hiện nay, trên thị trường nha khoa Việt Nam đã có hầu hết các phương pháp niềng răng mà trên thế giới đang áp dụng, nên bệnh nhân có sự đa dạng và phong phú trong sự lựa chọn của mình. Bệnh nhân có thể lựa chọn niềng răng trả góp với những kỹ thuật tương đối thông thường như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sữ… và hiện đại hơn nữa thì có các phương pháp như niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài

Tất cả những phương pháp này đều mang lại hiệu quả và an toàn nhât scho bệnh nhân nên mọi người hoàn toàn yên tâm khi quyết định niềng răng. Điều quan trọng là mọi người nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. nơi đó sẽ có bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Đồng thời nó cũng trang bị hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của các ca niềng răng. Nha khoa Đăng Lưu là một phòng khám uy tín, được giới chuyên môn trong ngành đánh giá cao cũng như nhận được sự phản hồi tốt từ bệnh nhân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN