NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Thế nào là lấy vôi răng EMS?

Theo dõi trên:

Thế nào là lấy vôi răng EMS? Chúng ta thường hay chủ quan với việc làm sạch răng miệng, nhưng điều này có thể dẫn đến những hậu quả rất lớn và đáng tiếc xảy ra trong cuộc sống. Trong đó, việc lấy răng theo định kỳ là một việc hết sức quan trong đối với việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng an toàn, hiệu quả.

Thế nào là lấy vôi răng EMS
Vôi răng chính là nguyên nhân gây ra các bệnh về nha chu

Thế nào là lấy vôi răng EMS?

Theo khuyến cáo cũng như lời khuyên mà các nha sĩ cũng như các tổ chức y tế thế giới đều đưa ra thì mỗi người chúng ta nên duy trì thói quen lấy vôi răng định kỳ tối thiểu là 6 tháng / một lần, để bảo vệ hàm răng cũng như khoang miệng được sạch sẽ.

Tuy nhiên cũng có không ít người phàn nàn rằng mỗi lần đi lấy vôi răng, họ cảm giác rất sợ bị đau và ê buốt ở trong miệng suốt mấy ngày liền sau đó. Và cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ nha khoa nói chung thì kỹ thuật lấy vôi răng đã được cải tiến không ngừng. Trong đó EMS được coi là công nghệ chăm sóc nha chu toàn diện nhất với hai tác động song song là lấy cao răng và đánh bóng hàm răng. Vậy thế nào là lấy vôi răng EMS?

Thực hiện lấy vôi răng EMS như thế nào?

Lấy cao răng Mini Piezon

Mini Piezon tạo nên sự khác biệt so với những kỹ thuật khác khi nó có tác dụng làm sạch tối đa, vì nó đi sâu vào tận trong khoang nha chu sâu đến 10mm, cùng toàn bộ bề mặt hàm răng, từ đó lấy đi mọi vi khuẩn cũng như mảng bám đã hình thành trên răng. Những mảng bám này hình thành do sự tích tụ của thức ăn lâu ngày và nó chính là nguyên nhân gây nên các viêm nướu , viêm nha chu hay hôi miệng.

Thế nào là lấy vôi răng EMS
Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng cho bệnh nhân

Đặc biệt Mini Piezon là công nghệ lấy cao răng dựa trên sự dao động của sóng siêu âm tần suất cao. Nhờ đó mà nó có khả năng đánh bật và cuốn đi mọi mảng bám lâu ngày nhất với tốc độ 32000 dao động/s. Những đầu insert được sử dụng trong việc đánh vôi răng này có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế nên mang lại hiệu quả làm sạch răng miệng  vô cùng cao. Không những thế, những đầu inset này cũng vô cùng êm dịu, nên không làm bệnh nhân phải chảy máu chân răng như những phương pháp lấy vôi răng thông thường khác.

Công nghệ Mini Piezon lấy vôi răng hết sức nhanh chóng, các bạn chỉ mất khoảng thời gian từ 10 – 15 phút là đã hoàn thành việc lấy vôi răng, đảm bảo sạch vi khuẩn.

Đánh bóng muối khoáng Ariflow Handy

Sau khi lấy vôi răng thì việc đáng bóng được cho là bước hoàn thiện quá trình một cách hoàn hảo nhất. Công nghệ đánh bóng Ariflow Handy được bổ sung thành phần ưu việt từ sự kết hợp muối khoáng EMS Powder Plus để từ đó làm cho hàm răng trắng sáng hơn , kích răng sáng lên vài mức độ so với màu răng cũ của bạn.

Thế nào là lấy vôi răng EMS
Răng sạch đẹp cho nụ cười tươi*

Muối khoáng EMS Powder Plus không chỉ làm bề mặt răng nhẵn mịn mà nó còn là một thành phần rất tốt đối với sức khỏe răng miệng, giúp ngăn ngừa các bệnh viêm nướu, viêm nha chu, giúp cho hàm răng thêm cứng chắc.

Trên đây là thông tin Thế nào là lấy vôi răng EMS bạn nên biết. Để đảm bảo răng miệng sạch sẽ, phòng ngừa các bệnh lý nguy hại diễn ra, quý khách hàng nên thực hiện lấy vôi răng 6 tháng/lần theo lời khuyên của bác sĩ.

Trồng răng implant giá rẻ mà vẫn đảm bảo hiệu quả phục hình răng miệng cao chỉ có tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Để biết thêm thông tin về chương trình này bạn hãy trao đổi trực tiếp với bác sĩ điều trị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN