NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền và thực hiện như thế nào ạ? Tôi chưa từng đi cạo vôi răng nên không có nhiều kinh nghiệm lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi để tôi tiện chuẩn bị. (Thảo Nhi, Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thảo Nhi, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với thắc mắc cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau.

Cạo vôi răng có tốt không?

Bên cạnh cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền thì cạo vôi răng có tốt không là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều khách hàng có nhu cầu áp dụng dịch vụ. Cạo vôi răng là kỹ thuật lấy đi các mảng bám một cách sạch sẽ giúp răng khôi phục giá trị thẩm mỹ và nhất là bảo vệ sức khỏe răng miệng. Một người bình thường nên đi cạo vôi răng 6 tháng/lần; tuy nhiên đa số người Việt Nam chúng ta có thói quen chỉ có bệnh mới đi chữa nên thường phớt lờ lời khuyên của bác sĩ.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? 1
Cạo vôi răng là kỹ thuật lấy đi các mảng bám một cách sạch sẽ giúp răng khôi phục giá trị thẩm mỹ*

Cạo vôi răng sẽ ngăn chặn được rất nhiều tác hại mà vôi răng gây ra:

  • Làm hơi thở có mùi hôi khó chịu dù đã đánh răng và súc miệng kỹ lưỡng.
  • Làm tổn thương nướu và thậm chí gây chảy máu chân răng, chảy máu nướu.
  • Ăn mòn nướu quanh chân răng làm răng mất trụ đứng dẫn tới mất răng.
  • Ổ vi khuẩn phân hủy rất dễ nhiễm trùng ảnh hưởng đến môi má trong.

Cạo vôi răng như thế nào?

Như vậy, cạo vôi răng là điều rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe răng miệng và hạn chế tất cả những rủi ro có thể xảy đến. Vậy cạo vôi răng như thế nào? Trước đây, công nghệ cạo vôi răng truyền thống thường mang tính chất thủ công, các mảng bám không được lấy đi hết mà còn gây chảy máu, đau nhức và ê buốt kéo dài trong suốt quá trình thực hiện. Do đó, các chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng dịch vụ cạo vôi răng bằng đầu rung siêu âm.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? 2
Cạo vôi răng là điều rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe răng miệng*

Với công nghệ này, hai đầu rung kim loại sẽ len lỏi được đến từng vị trí vôi răng dù là khó can thiệp nhất, loại bỏ cho đến hết và răng cũng được làm mát bằng nước phun ra từ lỗ nhỏ trên đầu rung. Ưu điểm của kỹ thuật này không làm răng và bất cứ bộ phận nào khác trong khoang miệng bị tổn thương, đồng thời khách hàng sẽ không phải chịu nhiều đau đớn và ê buốt trong suốt quá trình thực hiện.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Vậy cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? Tại phòng khám Nha khoa Đăng Lưu, chi phí cho dịch vụ cạo vôi răng dao động từ khoảng 200.000VNĐ – 400.000VNĐ tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của răng. Trong bước thăm khám, bác sĩ sẽ thông báo bảng giá cho bạn được rõ và bạn có thể an tâm.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? 3
Chi phí cho dịch vụ cạo vôi răng dao động từ khoảng 200.000VNĐ – 400.000VNĐ*

Hi vọng phần giải đáp của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền và quy trình cạo vôi răng tiêu chuẩn sẽ diễn ra như thế nào. Nếu còn đang phân vân đâu là cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, hãy cân nhắc phòng khám Nha khoa Đăng Lưu để được thực hiện và trải nghiệm dịch vụ.

Chi phí niềng răng ở các phòng khám nha khoa có sự chênh lệch. Tại Nha Khoa Đăng Lưu niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn phương án niềng răng phù hợp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN