NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu? Là băn khoăn em muốn các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Khuyết điểm răng ngả vàng nên em có ý định đi tẩy trắng răng. Tuy nhiên, em còn băn khoăn về vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Hoài Như – 27 tuổi, Quận 5)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào bạn Hoài Như!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu? 1
Nụ cười rạng rỡ sau khi tẩy trắng răng *

Các phương pháp tẩy trắng răng

Cho đến thời điểm hiện tại thì mọi người có thể lựa chọn một trong hai hình thức thực hiện tẩy trắng răng, đó là tẩy trắng răng tại nhà với thuốc làm tẩy trắng răng được bác sĩ chỉ định và phương pháp tẩy trắng răng tại các phòng khám nha khoa với sự phong phú của nhiều kỹ thuật khác nhau như: tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, tẩy trắng răng bằng đèn Laser, tẩy trắng răng Beyond…

Cho dù có thực hiện tẩy trắng răng theo hình thức hay phương pháp nào đi chăng nữa thì mục đích cuối cùng và duy nhất chính là mang lại một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe, khoe nụ cười tự tin tỏa sáng cho tất cả mọi người.

Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng*

Mỗi hình thức thực hiện tẩy trắng răng đều có đặc điểm riêng, chẳng hạn như tẩy trắng răng tại nhà thì sẽ tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân cũng như tiết kiệm được chi phí khá đáng kể; còn tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa thì sẽ có kết quả tối đa, an toàn hơn rất nhiều vì có sự theo dõi của bác sĩ nha khoa.

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu? 

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu? 3
Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu? *

Việc kết quả tẩy trắng răng duy trì được bao lâu? Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra cũng như thắc mắc trước khi đưa ra quyết định tẩy trắng răng. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của từng người mà kết quả tẩy trắng sẽ khác nhau. Đồng thời, việc duy trì kết quả tẩy trắng cũng phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống sau khi tẩy trắng răng của từng người sẽ là yếu tố quyết định. Thông thường, kết quả tẩy trắng sẽ duy trì trong khoảng thời gian từ  2 đến 3 năm và cũng có thể kéo dài hơn nữa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN