NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ có tẩy trắng được không?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có tẩy trắng được không? Trước đây tôi từng bị sứt mẻ răng và đã áp dụng bọc răng sứ cho răng sứt mẻ. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, hàm răng của tôi lại bị ố vàng và gây mùi hôi miệng rất khó chịu. Tôi muốn áp dụng tẩy trắng răng để cải thiện màu sắc trên răng thì có được không? Nhờ nha sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Diễm Châu – Tân Bình)

Chào chị Diễm Châu!

Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ những vấn đề răng miệng gặp phải và gửi thắc mắc bọc răng sứ có tẩy trắng được không về trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Về vấn đề mà chị quan tâm, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ có tẩy trắng được không? 1
Răng bọc sứ vẫn có thể áp dụng tẩy trắng*

Thực hiện tẩy trắng răng để làm gì?

Những chiếc răng ố vàng có thể không gây ảnh hưởng đến chức năng nhai nhưng khiến bạn thiếu tự tin với một gương mặt kém duyên dáng. Bên cạnh đó, tình trạng nhiễm màu trên răng kéo dài có thể khiến men răng bị yếu đi hoặc dẫn tới các vấn đề khác về răng miệng. Vì vậy, để đảm bảo răng miệng được ổn định và cải thiện thẩm mỹ gương mặt, bạn nên thực hiện tẩy trắng răng.

Ngày nay, tẩy trắng răng có thể áp dụng tại nhà thông qua sự chỉ dẫn của nha sĩ hoặc khách hàng có thể trực tiếp đến phòng khám nha khoa để thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao hơn, bạn nên tới nha khoa thăm khám và thực hiện dịch vụ.

Bọc răng sứ có tẩy trắng được không? 2
Áp dụng tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại

Tẩy trắng răng tại phòng nha là hình thức sử dụng thuốc tẩy trắng thoa lên răng kết hợp với việc chiếu ánh sáng Laser lên vùng răng nhằm tạo liên kết cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trong răng. Đồng thời qua đó giúp kích thích răng trắng sáng hơn.

Bọc răng sứ có tẩy trắng được không?

Tẩy trắng răng áp dụng được với mọi trường hợp răng bị ố vàng, xỉn màu… do thực phẩm, nhiễm màu nhẹ do thuốc kháng sinh… cho các trường hợp có sức khỏe ổn định, không đang mang thai và không mắc các bệnh lý về tim mạch.

Với câu hỏi bọc răng sứ có tẩy trắng được không, chúng tôi xin trả lời là có thể. Bởi, tẩy trắng răng chỉ tác động nhẹ nhàng lên bề mặt răng chứ không hề làm hư hại đến men răng cũng như chiếc răng sứ được bọc trước đó. Tuy nhiên, để đảm bảo hơn điều này, bạn cần tiến hành thực hiện thăm khám kỹ càng trước khi tẩy trắng răng.

Bọc răng sứ có tẩy trắng được không? 3
Kết quả tẩy trắng răng tùy thuộc vào từng trường hợp

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc bọc răng sứ có tẩy trắng được không mà chúng tôi muốn gửi đến chị Diễm Châu. Để đảm bảo mình có đủ điều kiện tham gia bọc răng sứ, chị vui lòng đến trực tiếp trung tâm nha khoa để thực hiện thăm khám. Tại đây, nha sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể hơn trong từng trường hợp.

Niềng răng ở đâu tốt TPHCM - Nha Khoa Đăng Lưu sở hữu bác sĩ giỏi, kết hợp với phương pháp chỉnh nha hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân hàm răng đều đẹp, cải thiện tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Liên hệ với Nha Khoa Đăng Lưu tại:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN