NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Không nên tẩy trắng răng cho đối tượng nào?

Theo dõi trên:

Không nên tẩy trắng răng cho đối tượng nào? Tẩy trắng răng cho đến thời điểm hiện nay vẫn luôn được đánh giá là một trong những dịch vụ được ưa chuộng khi mà nhu cầu làm đẹp của con người không ngừng được nâng cao. Tuy nhiên, kỹ thuật tẩy trắng  không phải ai cũng đều có thể được bác sĩ chỉ định để thực hiện mà ngược lại là có một số đối tượng không được phép tẩy trắng răng. Đó là những trường hợp nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin liên quan đến vấn đề này.

Không nên tẩy trắng răng cho đối tượng nào?

Những trường hợp bác sĩ đưa ra lời khuyên không nên tẩy trắng răng đó là: những người có men răng bị thiểu sản; những người bị mòn ở cổ chân răng. Đối với những người có tiền sử mắc bệnh tiểu đường, phụ nữ đang mang thai, trẻ em dưới 16 tuổi cũng là những đối tượng không nên tẩy trắng răng.

Không nên tẩy trắng răng cho đối tượng nào
Kết quả sau khi tẩy trắng răng*

Tại sao lại như vậy? Như chúng ta đều biết thì trong thuốc tẩy trắng răng sẽ có chứa các thành phần như: Carbamide peroxide, hydrogen peroxide… với những thành phần này thì với những người bị dị ứng thì chắc chắn là không nên thực hiện việc tẩy trắng răng.

Ngoài ra, đối với những người thường xuyên gặp phải tình trạng bị ê buốt răng thì bác sĩ cũng sẽ đưa ra lời khuyên là các bạn không nên tẩy trắng răng vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền chắc của hàm răng và làm cho tình trạng ê buốt răng càng ở mức độ nặng hơn.

Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định về việc tẩy trắng thì mọi người nên tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ kiểm tra và khám bệnh rồi đưa ra lời khuyên hiệu quả nhất cho bạn.

Quy trình tẩy trắng răng như thế nào?

Quy trình tẩy trắng răng khi được thực hiện tại các phòng khám nha khoa được thực hiện trong một môi trường khép kín, có môi trường tuyệt đối vô trùng để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Trước khi bước vào ca tẩy trắng thì bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng bệnh nhân. Nếu như đạt đủ các yêu cầu và điều kiện cần thiết cho một ca tẩy trắng răng thì bác sĩ sẽ bắt đầu thực hiện. Sau khi đã trao đổi với bệnh nhân về quy trình thì bước tiếp theo bác sĩ sẽ thực hiện bước làm sạch răng miệng với việc lấy sạch cao răng, điều trị viêm nướu hay trám tạm những răng bị sâu (nếu có) để phòng tránh tình trạng nhạy cảm hay ê buốt cho hàm răng trong quá trình tẩy trắng.

Không nên tẩy trắng răng cho đối tượng nào
Bác sĩ tư vấn Không nên tẩy trắng răng cho đối tượng nào

Trên đây là thông tin bác sĩ tư vấn Không nên tẩy trắng răng cho đối tượng nào bác sĩ chia sẻ tới quý khách hàng. Để tiến hành tẩy trắng răng tại những cơ sở nha khoa uy tín thì các bác sĩ tại đây sẽ sử dụng loại thuốc tẩy trắng có nồng độ 35% – đạt ngưỡng an toàn cho phép theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Kế đó, bác sĩ sử dụng ánh sáng của đèn Plasma hoặc tia Laser để kích hoạt thuốc tẩy trắng phát huy hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN