NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là một trong những kỹ thuật tẩy trắng răng mới được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Phương pháp này tự tin mang lại cho mọi người được hàm răng trắng sáng và sở hữu được nụ cười tự tin hơn. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Trong các phương pháp tẩy trắng răng thì có lẽ tẩy trắng răng bằng đèn plasma là phương pháp đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Muốn đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn nên thực hiện tẩy trắng răng tại các cơ sở nha khoa uy tín.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma
Hàm răng trắng sáng với sự kích hoạt đèn plasma *

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là phương pháp được hầu hết các bác sĩ trên khắp thế giới áp dụng  để điều trị cho bệnh nhân của mình. Đây được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của mọi người.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma
Kết quả sau khi tẩy trắng *

Với phương pháp này thì một ca tẩy trắng răng chỉ cần diễn ra trong vòng 1 giờ đồng hồ cũng đã mang lại kết quả tốt đẹp cho bệnh nhân rồi. Nó không làm ảnh hưởng đến men răng cũng như mô nướu xung quanh.  Đặc biệt, phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma rất đơn giản, chỉ dùng đèn plasma nên nó hoàn toàn không gây ra bất kỳ hiện tượng đau đớn hay ê buốt nào cho bệnh nhân.

Quy trình tẩy trắng bằng đèn Plasma

Trước khi bắt tay vào ca tẩy trắng răng bằng đèn Plasma bác sĩ sẽ tiến hành khâu kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện các bước làm sạch răng cơ bản như cạo vôi răng, súc miệng sạch để tạo một môi trường răng miệng vô trùng, hỗ trợ và tăng cường kết quả trắng sáng.

Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ sử dụng banh môi để tạo  ra khoảng cách giữa niêm mạc với nước bọt. Tiếp đó, bác sĩ sẽ bôi Blockout với thuốc tẩy trắng răng một lớp mỏng và  dùng dụng cụ chuyên dụng  để bôi thuốc tẩy trắng đều khắp bề mặt hàm răng. Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng đèn Plasma Apollo để chiếu lên răng của bệnh nhân trong khoảng thời gian 20 đến 30 phút. Sau đó lau sạch hàm răng và tiếp tục bôi thuốc tẩy trắng lần thứ hai. Khoảng 20 đến 30 phút sau là có thể kết thúc ca tẩy trắng răng với một kết quả đáng ngạc nhiên là một hàm răng trắng sáng.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma 3
Tẩy trắng răng bằng đèn plasma *

Sau khi hoàn thành quá trình tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ tiến hành tháo gọn chặn, banh môi và lau gel tẩy trắng răng, súc lại miệng cho bệnh nhân để tẩy sạch thuốc còn bám trên răng.

Trên đây là những thông tin về phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma. Nếu bạn đang muốn thực hiện tẩy trắng răng thì hãy đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN