NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Mẹo dân gian tẩy trắng răng bằng than củi 

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng than củi đây là một mẹo dân gian mà được người xưa áp dụng để giúp cho răng mình trở nên trắng đẹp hơn. Tuy nhiên đây có phải là một mẹo đúng hay không thì mời bạn cùng tìm hiểu với nha khoa chúng tôi nhé.

Mỗi phương pháp xử lý tẩy trắng răng luôn có những ưu và nhược điểm khác nhau chính vì vậy nếu bạn không nắm bắt rõ nguyên liệu để sử dụng và không hiểu được sức khỏe răng miệng của mình thì không nên thực hiện tẩy trắng răng với phương pháp nào hết, cho dù đó là tẩy trắng răng bằng than củi mẹo dân gian.

Mẹo dân gian tẩy trắng răng bằng than củi 1
Mẹo dân gian tẩy trắng răng bằng than củi *

Nguyên liệu thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi

Nguyên liệu thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi chắc chắn phải có than củi những để thực hiện được việc tẩy trắng răng bạn cần có những nguyên liệu đầy đủ như sau:

  • Bột than củi.
  • Bàn chải và kem đánh răng.

Với than thì bạn có thể mua bột than ở ngoài cửa hàng, hoặc sử dụng than củi đập nhỏ ra thành dạng bột để thực hiện.

Cách thức thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi

  • Thực hiện đơn giản bạn chỉ việc cho kem đánh răng ra bàn chải rồi đánh như bình thường.
  • Bạn lấy một ít bột than với lượng vừa đủ, đổ nước vào cho hỗn hợp sệt rồi cho lên bàn chải sau đấy thì chải khắp bề mặt răng cho than tiếp xúc với răng. Bạn nên nhớ nếu muốn thực hiện có kết quả cần phải đánh răng bằng than từ 3 -4 phút để than hút hết mọi chất bẩn trên bề mặt răng.
  • Và lưu ý sau khi đã thực hiện đánh răng bằng than thì nhớ kỹ nên súc miệng thật sạch để loại bỏ hết các chất cặn màu đen trong răng.
Mẹo dân gian tẩy trắng răng bằng than củi 2
Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi cho bạn*

Khuyến cáo: Việc tẩy trắng răng bằng than củi là một mẹo hay và có hiệu quả, tuy nhiên bạn chỉ được thực hiện 1- 2 lần trong một tuần. Nếu thực hiện liên tục sẽ gây ảnh hưởng men răng tự nhiên.

Một số mẹo dân gian về tẩy trắng răng

Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi cho bạn 3
Một số mẹo tẩy trắng răng bằng phương pháp tự nhiên cho bạn *

Ngoài việc thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi thì bạn có thể tìm hiểu thêm một số mẹo vặt giúp cho công cuộc tẩy trắng răng trở nên đa dạng và có nhiều phương pháp hữu hiệu nhất.

  • Bạn có thể áp dụng dâu tây và kem đánh răng để tẩy trắng răng một cách hiệu quả.
  • Hoặc sử dụng banking soda để tẩy trắng răng.
  • Ngoài ra có những mẹo khác với những nguyên liệu từ thiên nhiên bạn có thể giúp mình tẩy trắng mà không tốn quá nhiều chi phí.

Với những chia sẻ ở trên hy vọng phần nào giúp cho bạn có những hiểu biết về mẹo tẩy trắng răng bằng than củi, ngoài ra còn biết thêm những mẹo hay ho khác giúp tẩy trắng răng đơn giản nhất. Hãy cùng trải nghiệm với những gợi ý từ nha khoa nhé, chắc chắn bạn sẽ sớm có một hàm răng trắng đẹp tự nhiên nhất có thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN