NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Nhổ răng hàm có nguy hiểm không?

Theo dõi trên:

Nhổ răng hàm có nguy hiểm không? Tình hình là hiện nay em đang gặp phải trường hợp là bị sâu răng, em đã đi chữa trị rất nhiều tại nha khoa rồi nhưng mà do tình trạng quá nặng nên không thể giữ nguyên được chiếc răng sâu, bây giờ bác sĩ có tư vấn cho em là hãy nhổ răng đó đi để đảm bảo không gây ảnh hưởng các răng bên cạnh nữa, nhưng em rất lo lắng bởi vì đây là chiếc răng hàm của em, nếu như nhổ nó không biết có gây ảnh hưởng hay gặp nguy hiểm gì không vì như em tìm hiểu thì răng hàm này chứa rất nhiều dây thần kinh nếu nhổ không đảm bảo sẽ gặp nguy hiểm, em hy vọng các chuyên gia về nha khoa cho em một lời tư vấn tốt nhất để em có quyết định đúng đắn trong việc điều trị răng của mình ạ. ( Hương Tràm – Nghệ An).

Chào bạn Hương Tràm!

Vấn đề của bạn nha khoa chúng tôi đã hiểu rõ, tuy nhiên chúng tôi sẽ phân tích đến nguyên nhân cũng như việc nhổ răng hàm có nguy hiểm không để bạn được yên tâm và sử dụng các dịch vụ nha khoa theo lời tư vấn từ bác sĩ nhé.

Nhổ răng hàm có nguy hiểm không? 1
Nhổ răng hàm có nguy hiểm không? *

Nguyên nhân cần nhổ răng hàm

Có rất nhiều nguyên nhân bạn phải quyết định là nhổ răng hàm, trong đó nguyên nhân:

 • Đầu tiên là như bạn Hương Tràm gặp phải vấn đề răng bị sâu quá nặng đến mức bị ăn sâu đến tủy, chân răng và xương hàm không thể hỗ trợ điều trị được nữa thì bạn cần phải thực hiện nhổ răng hàm ngay.
 • Còn các trường hợp khác như răng bị lung lay đến mức bật gốc không còn cách nào để răng chắc trở lại nữa, thì không còn cách nào khác nên bạn phải áp dụng nhổ răng hàm.
 • Hay gặp phải trường hợp oái oăm là chiếc răng khôn mọc lệch, mọc ngầm làm ảnh hưởng đến những chiếc răng khác trên cung hàm mà đặc biệt đó là răng hàm số 7, chính vì vậy khi gặp vấn đề về răng khôn mà bạn không thực hiện xử lý sớm thì việc nhổ răng hàm kế bên cũng có thể xảy ra.

Nhổ răng hàm không theo chỉ dẫn bác sĩ để lại mối nguy hiểm gì?

Nhổ răng hàm có nguy hiểm không? 2
Nhổ răng hàm không theo chỉ dẫn bác sĩ để lại mối nguy hiểm gì*

Nếu bạn tự ý nhổ răng hàm không theo chỉ dẫn bác sĩ sẽ dễ dàng gặp các mối nguy hiểm như sau:

 • Gây ảnh hưởng đến răng bên cạnh, dễ bị viêm loét do không được xử lý đúng cách sau khi nhổ răng hàm.
 • Răng hàm là răng có bốn chân rất là khó nhổ, nếu tìm địa chỉ nha khoa không chuyên nghiệp có thể gây ra các biến chứng đáng tiếc.
 • Răng hàm là răng có nhiều dây thần kinh nếu không chuyên nghiệp trong cách xử lý sẽ làm ảnh hưởng đến khung hàm của khách hàng.
 • Nhổ không đúng cách dễ dàng gây ra việc chảy máu kéo dài và không ngừng sau khi nhổ sẽ dễ gặp phải trường hợp nguy hiểm.
 • Nhiễm trùng do gặp trường hợp bác sĩ nha khoa làm việc không cẩn thận, vệ sinh vô trùng các thiết bị nha khoa không đảm bảo, chính vì điều này nguy hiểm nên bạn thực sự cần cẩn trọng trong việc chọn lựa địa chỉ nha khoa.

Chính vì những vấn đề từ phía khách hàng gây ra do chọn không đúng nơi đảm bảo uy tín để xử lý răng hàm của mình nên nhiều người hoang mang về vấn đề nhổ răng hàm có nguy hiểm không cũng là điều dễ hiểu.

Kết luận: Nhổ răng hàm có nguy hiểm không?

Nhổ răng hàm có nguy hiểm không? 3
Kết luận: Nhổ răng hàm có nguy hiểm không?*

Nhổ răng hàm có nguy hiểm không? Thực sự nhổ răng hàm không nguy hiểm đâu bạn nha, tuy là một chiếc răng được liệt kê vào dạng phức tạp nhưng nếu bạn thăm khám nơi uy tín và được nhiều bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp xử lý thì cứ yên tâm đi nhé, sẽ không gây ra vấn đề gì đáng tiếc cho bạn đâu.

Với những thông tin ở trên cũng phần nào giúp bạn Hương Tràm đã có những hiểu biết về vấn đề nhổ răng hàm có nguy hiểm không, từ đấy giúp mình rút ra các vấn đề cần phải xử lý đúng cách theo lời khuyên bác sĩ để đảm bảo không mang những hậu họa khôn lường về sau.

Mức giá trồng răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu như thế nào? Tùy vào từng tình huống cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định trồng implant hoặc không, sau đó đưa ra mức phí cụ thể cho bạn, cam kết không phát sinh các khoản tiền khác khi đang điều trị.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN