NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính hiệu quả ra sao?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính hiệu quả ra sao? Em nghe nhiều bạn bè nói có thể cải thiện màu răng bằng than hoạt tính, tuy nhiên em vẫn còn nhiều mơ hồ về cách này. Nay em gửi thư đến nha khoa mong được tư vấn về cách làm trắng răng này! Rất mong nhận được phản hồi từ nha khoa! (Lâm Vy – Bình Dương)

Chào Lâm Vy!

Rất vui vì bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề nha khoa mình đang thắc mắc về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Có thể nói, tẩy trắng răng bằng than hoạt tính là phương pháp cải thiện màu răng xuất hiện từ lâu đời và vẫn được tin dùng cho đến ngày nay. Để giúp bạn hiểu rõ cách thực hiện cũng như hiệu quả phương pháp này mang lại, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính hiệu quả ra sao? 1
Than hoạt tính được nhiều người sử dụng để cải thiện màu răng*

 

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính hiệu quả ra sao?

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính được nhiều người sử dụng bởi nguyên liệu này có giá thành khá rẻ và cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể cải thiện màu răng với các bước sau: 

– Bước 1: Thực hiện súc miệng bằng nước sạch hoặc bạn có thể chải răng với kem đánh răng thường dùng để loại bỏ các vụn thức ăn thừa còn sót lại trên răng.

– Bước 2: Làm ướt bàn chải đánh răng, sau đó cho lên mặt bàn chải một lượng bột than hoạt tính vừa đủ. Thực hiện chải răng như bình thường, cố gắng cho bột than tiếp xúc với mọi ngóc ngách răng khoảng 5 – 1 phút.

– Bước 3: Trong thời gian chải răng, nếu khó chịu bạn có thể nhổ bớt bột than ra ngoài. Khi chải răng xong, hãy thực hiện súc miệng nhiều lần bằng nước mát, sau đó thực hiện chải răng để đảm bảo bột than đen không còn sót lại trong khoang miệng của bạn.

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính hiệu quả ra sao? 2
Cách tẩy trắng răng bằng than thực hiện khá đơn giản*

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính là cách cải thiện màu răng hiệu quả. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện phương pháp này nhiều lần trong tuần và kết quả chỉ nhận được khi bạn kiên trì thực hiện. Trong nhiều trường hợp nhiễm màu răng, cách làm trắng răng truyền thống này không mang lại hiệu quả cao. 

Cách nào tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay?

Hiện nay, để thực hiện loại bỏ màu ố vàng, sậm đen… do thực phẩm, các nhân tố bên ngoài môi trường gây ra, tẩy trắng răng mới chính là giải pháp tối ưu nhất. Đây là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại với sự kết hợp của thuốc tẩy trắng cùng sự kích hoạt của năng lượng ánh sáng. Tẩy trắng răng với phương pháp vừa nhanh, vừa không gây đau nhức lại cho kết quả ngay sau khi thực hiện.

Tẩy trắng răng tại nha khoa là phương pháp được khuyên áp dụng đối với khách hàng có điều kiện sức khỏe tốt, cơ địa ổn định. Do đó, phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, những người dưới 18 tuổi cần cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định thực hiện dịch vụ. Bên cạnh đó, khi thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa, mọi vấn đề – bệnh lý răng miệng liên quan cũng được phát hiện và điều trị, cho bạn tình trạng răng miệng ổn định. 

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính hiệu quả ra sao? 3
Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại tại nha khoa*

Trên đây là thông tin cần biết về cách tẩy trắng răng bằng than hoạt tính cũng như phương pháp giúp cải thiện màu răng hiệu quả nhất nha khoa muốn chia sẻ đến bạn Lâm Vy. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, hoặc khi gặp phải các bệnh lý, các vấn đề nha khoa liên quan, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại trung tâm để được giải đáp cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN