NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Em muốn thực hiện tẩy trắng răng trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, em chưa hiểu biết về dịch vụ này lắm. Nghe bạn bè bảo, sau khi thực hiện dịch vụ, không nên đánh răng thì có đúng không. Rất mong được bác sĩ nha khoa chia sẻ thông tin này, em xin cảm ơn nhiều ạ! (Hoài Nhân – Bình Thạnh)

Chào Hoài Nhân!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng thẩm mỹ nha khoa cũng như gửi thắc mắc tẩy trắng răng xong có được đánh răng không về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này cũng như có cách chăm sóc răng miệng phù hợp, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? 1
Tẩy trắng răng giúp khôi phục nhược điểm màu răng*

Tẩy trắng răng áp dụng cho những ai?

Tẩy trắng răng là phương pháp được áp dụng nhằm mang về cho quý khách hàng hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin. Theo đó, áp dụng kỹ thuật này có tác dụng loại bỏ các vết ố màu, xỉn màu, nhiễm màu trên răng do thực phẩm hoặc do một số tác nhân bên ngoài môi trường gây ra.

Thực hiện tẩy trắng răng, bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể, tiến hành điều trị các bệnh lý nha khoa, giải quyết các vấn đề còn tồn tại trong khoang miệng (nếu có). Tiếp đến, khách hàng được bôi lên bền mặt răng một lớp gel tẩy trắng hay còn gọi là thuốc tẩy trắng răng. Thuốc này được làm từ các thành phần hóa học nhưng thân thiện với cơ thể con người và được cho phép sử dụng trong môi trường khoang miệng. Cuối cùng, dùng ánh sáng Laser chiếu vào vùng răng đã bôi thuốc tẩy trắng. Cách này giúp thuốc tẩy trắng được kích hoạt, tạo phản ứng loại bỏ cá chuỗi nối đôi tạo màu trên răng.

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? 2
Tẩy trắng răng áp dụng an toàn, theo quy trình chuẩn cho các trường hợp sậm màu, xỉn màu, ố vàng răng*

Theo các bác sĩ nha khoa, tẩy trắng răng là phương pháp an toàn, được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ mọi nguyên tắc Bộ Y tế đề ra. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được khuyến khích sử dụng. Cụ thể, phụ nữ mang thai, đang cho con bú, trẻ em dưới 16 tuổi, các bệnh nhân bị dị ứng với thành phần thuốc cần cân nhắc kỹ lưỡng và nhận chỉ định cụ thể của bác sĩ khi có nguyện vọng tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không?

Giải đáp thắc mắc tẩy trắng răng xong có được đánh răng không của Hoài Nhân, bác sĩ cho biết, tẩy trắng răng là kỹ thuật làm trắng răng nhưng sẽ không giữ được màu răng mãi nếu khách hàng không áp dụng chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý. Nghĩa là, bạn sẽ vẫn phải thực hiện các thao tác làm sạch răng miệng sau đó, bao gồm chải răng, sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng chuyên dụng.

Song, quá trình tẩy trắng răng thường gây ra cảm giác ê buốt nhẹ. Có nhiều trường hợp cảm giác này kéo dài từ 1 – 2 ngày. Do vậy, để hạn chế tác động xấu đến răng và thúc đẩy ê buốt nhanh chóng biến mất, trong những ngày này, bạn nên sử dụng nước súc miệng thay vì đánh răng. Đồng thời, hãy sử dụng các thức ăn mềm, dễ nuốt để tránh tối đa các hoạt động ăn nhai mạnh diễn ra trong khoang miệng. 

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? 3
Nên chải răng 2 lần mỗi ngày kết hợp với các phương pháp bảo vệ răng miệng*

Như vậy, chắc hẳn Hoài Nhân đã hiểu rõ tẩy trắng răng xong có được đánh răng không với những thông tin mà nha khoa tư vấn trên đây. Để thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và sức khỏe tổng quát. Từ đó, bác sĩ sẽ có những phân tích và tư vấn chính xác nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN