NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Cạo vôi răng có lợi hay hại?

Theo dõi trên:

Cạo vôi răng có lợi hay hại là câu hỏi không khó để tìm ra câu trả lời. Vôi răng được xem là một trong những nguyên nhân gây mất thẩm mỹ gương mặt và tác nhân hình thành rất nhiều căn bệnh nguy hiểm liên quan đến răng miệng. Hãy cùng đi tìm những thông tin cụ thể hơn.

Vôi răng là gì?

Vôi răng (cao răng) là những mảng bám có thể nhìn thấy bằng mắt thường, phủ đầy mặt răng và chân răng dưới nướu. Chúng ta đa số đều gặp phải tình trạng vôi răng nhưng không nhiều người biết lý do tại sao vôi răng lại xuất hiện dù bản thân đã có chế độ chăm sóc, vệ sinh rất kỹ càng. Không chỉ gây mất thẩm mỹ, vôi răng còn là tác nhân gây ra rất nhiều căn bệnh nguy hiểm liên quan đến sức khỏe răng miệng; nặng nhất có thể làm rụng răng, hư tủy và không thể phục hồi.
Cạo vôi răng có lợi hay hại? 1
Vôi răng (cao răng) là những mảng bám có thể nhìn thấy bằng mắt thường, phủ đầy mặt răng và chân răng dưới nướu*
Vôi răng có màu vàng ngà và thường kèm theo mùi hôi khó chịu. Trong quá trình ăn uống, vận động răng miệng, vụn thức ăn thừa phân hủy và xác chết vi khuẩn sẽ vôi hóa tạo nên các mảng bám. Đó là lý do tại sao chúng ta nên tiến hành cân nhắc cạo vôi răng có lợi hay có hại và áp dụng dịch vụ.

Cạo vôi răng có lợi hay có hại?

Cạo vôi răng có lợi hay có hại là câu hỏi của rất nhiều khách hàng bởi các mảng bám vốn rất chắc chắn và tiếp xúc với nướu. Nếu cạo vôi răng không đúng cách hoặc các thiết bị không được vô trùng kỹ lưỡng, tình trạng sẽ càng thêm nguy hiểm, không chỉ cho sức khỏe răng miệng mà cả sức khỏe chung. Ngược lại, nếu bạn cân nhắc được một cơ sở nha khoa uy tín với quy trình cạo vôi răng tiêu chuẩn, kết quả dịch vụ sẽ khiến bạn bất ngờ.
Cạo vôi răng có lợi hay hại? 2
Cạo vôi răng có lợi hay có hại là câu hỏi của rất nhiều khách hàng bởi các mảng bám vốn rất chắc chắn và tiếp xúc với nướu*

Cạo vôi răng bằng cách nào?

Để xác định cụ thể hơn cạo vôi răng có lợi hay có hại, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cạo vôi răng bằng cách nào. Tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu, khách hàng sau khi thăm khám sẽ được tư vấn lộ trình điều trị phù hợp nhất, chủ yếu là áp dụng công nghệ sóng siêu âm. Với hai cần đầu rung chạy sóng siêu âm, các mảng bám vôi răng sẽ bong tróc đến hết mà không gây nhiều đau đớn, ê buốt và chảy máu chân răng như phương pháp truyền thống trước đây. Sau khi được cạo vôi răng, khách hàng sẽ được vệ sinh răng sạch sẽ và tiến hành đánh bóng răng – thao tác giúp răng trắng sáng và ngăn chặn vi khuẩn gây hại.
Cạo vôi răng có lợi hay hại? 3
Với hai cần đầu rung chạy sóng siêu âm, các mảng bám vôi răng sẽ bong tróc đến hết mà không gây nhiều đau đớn*
Sau khi tìm hiểu những thông tin trên, có lẽ bạn đọc đã biết được tác hại của vôi răng và việc cạo vôi răng có lợi hay hại. Ngay sau khi phát hiện vôi răng nhiều kèm theo một số triệu chứng như chảy máu, hôi miệng, bạn phải ngay lập tức tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín và thực hiện cạo vôi răng.

Bạn sắp niềng răng và lo lắng liệu niềng răng có đau không? Thật ra, ngưỡng chịu đau của mỗi người là khác nhau nên tốt nhất bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu, nơi có bác sĩ lành nghề trực tiếp điều trị sẽ hạn chế cơn đau mỗi khi siết hàm.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN