NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng có đắt không? Thông tin cần biết về niềng răng

Theo dõi trên:

Niềng răng có đắt không? Hàm răng mọc lệch, không đều khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống. Và bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp khắc phục tối ưu nhất cho trường hợp này. Niềng răng từ lâu được đánh giá là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ an toàn được rất nhiều người tin dùng áp dụng. Với việc sử dụng hệ thống các khí cụ dây thun cùng mắc cài giúp sắp xếp lại các răng trên cung hàm. Bên cạnh đó, phương pháp này còn trả lại nét đẹp thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng để bạn có thể lựa chọn dễ dàng theo điều kiện cũng như sở thích của mình như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng invisalign…

Niềng răng có đắt không? Thông tin cần biết về niềng răng-1
Niềng răng có đắt không*

Niềng răng có đắt không?

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm nha khoa đưa ra các mức chi phí khác nhau vì sự cạnh tranh và lôi kéo khách hàng về đến với mình, nhưng về công dụng thì không đạt được hiệu quả như mong đợi sau điều trị. Nếu bạn chọn lựa những trung tâm này thì có thể gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.

Vì thế, để không gặp phải trường hợp đó, bạn có thể tiến hành khảo sát mức giá ở một số nha khoa khác nhau để tìm ra một địa chỉ có dịch vụ cùng chi phí tốt nhất cho mình. Ngoài ra, niềng răng có đắt không còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 

  • Tình trạng sức khỏe của răng miệng: Nếu sức khỏe răng miệng của bạn luôn khỏe mạnh thì chi phí niềng răng sẽ không thay đổi nhiều so với mức giá đã đề ra. Nhưng trường hợp, răng miệng của bạn mắc phải một số bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu thì cần phải điều trị trước nên chi phí niềng răng sẽ cao hơn.
  • Loại mắc cài chọn lựa: Mắc cài niềng răng được phân chia thành nhiều loại với mỗi chi phí khác nhau nên chi phí sẽ thay đổi. Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại thường có giá rẻ hơn so với các loại mắc cài sứ, mắc cài tự buộc…
  • Mức độ sai lệch: Nếu bệnh nhân có khớp cắn sai lệch quá nghiêm trọng, bác sĩ phải sử dụng kỹ thuật chỉnh nha phức tạp hơn, từ đó thời gian điều trị và cần phải thăm khám nhiều hơn, nên mức chi phí tăng cao.
  • Địa chỉ nha khoa: Như đã nói ở trên, niềng răng nếu được thực hiện tại nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị hiện đại nên chi phí sẽ cao hơn so với những trung tâm nha khoa không an toàn.
Niềng răng có đắt không? Thông tin cần biết về niềng răng-3
Chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố*

Thông tin cần biết về niềng răng

Niềng răng mắc cài kim loại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp điều chỉnh lại các răng lệch lạc trên khuôn hàm về đúng vị trí ban đầu. Cụ thể:

  • Hiệu quả chỉnh nha cao: Sử dụng mắc cài kim loại cho lực kéo rất mạnh và ổn định. Nên nó sẽ tác động mạnh vào răng và giúp răng di chuyển về vị trí mới một cách dễ dàng.
  • Chi phí thấp: Niềng răng có đắt không? So với các phương pháp khác, niềng răng mắc cài kim loại luôn có chi phí thấp nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.
  • Có nhiều sự lựa chọn: Với sự đa dạng về mắc cài như: mắc cài pha lê, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, mắc cài quý kim…nên bạn có thể tùy ý lựa chọn loại khí cụ chỉnh nha sao cho phù hợp với tình trạng của bản thân.
Niềng răng có đắt không? Thông tin cần biết về niềng răng-4
Hình ảnh trước và sau của ca sĩ Hồng Nhung*

Với những lời giải đáp trên đây về niềng răng có đắt không mà chúng tôi vừa chia sẻ. Mong rằng bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm cùng kiến thức trong vấn đề chỉnh nha và chăm sóc răng miệng tốt nhất. Nếu còn thắc mắc điều gì và cần được giải đáp thì hãy đến các trung tâm uy tín để được các bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN