NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Cấy ghép implant có những loại nào?

Theo dõi trên:
Cấy ghép implant có những loại nào? Cấy ghép implant từ khi ra đời cho đến nay đã thực sự là một diều kỳ diệu mang đến cho những bệnh nhân bị gãy, rụng một hay nhiều chiếc răng. Thông qua ca cây sgheps implant giúp họ mở ra một cánh cửa mới bước vào cuộc sống, gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời trên cho bạn.

Cấu tạo của implant

Implant là trụ răng được thay thế để làm chân răng. Trụ này được chế tác bằng chất liệu thân thiện với môi trường khoang miệng, không gây kích ứng nên an toàn với sức khỏe. Implant được cấu tạo gồm 3 phần chính cơ bản là: Thân răng, trụ implant và Abtment.
– Thứ nhất là phần thân răng là chụp lõi rỗng dùng để úp lên đầu trụ Abutment. Thân răng có kích thước, màu sắc, chức năng như răng thật.

Cấy ghép implant có những loại nào
Cấy ghép implant có những loại nào?

– Thứ hai là trụ implant: còn gọi là trụ titanium. Bác sĩ sẽ đặt cố định trụ này vào trong xương hàm của bệnh nhân, ở vị trí cần cấy ghép để thực hiện chức năng như răng thật.
– Thứ ba là Abutment: là chốt kim loại có hai đầu, có vai trò như cùi răng dùng để gắn lên trụ implant để nâng đỡ mão răng sứ.

Cấy ghép implant có những loại nào?

Để đáp ứng nhu cầu phục hình răng cho đông đảo người bệnh khi không may bị mất răng, hiện tại, có 3 loại chính implant phổ biến là implant Mis, implant Dio và Nobel Biocare. Bạn có thể lựa chọn từng loại implant tại trung tâm nha khoa tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Cấy ghép implant có những loại nào
Implant Dio
  • Một là, Implant Dio: là một loại thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc. Ở Việt Nam, Dio implant được hàng trăm bệnh viện và cơ sở nha khoa tin dùng. Chất lượng sản phẩm Dio đều đạt tiêu chuẩn quốc tế: FDA, CE, ISO nên bạn có thể yên tâm. Ưu điểm của Dio là chất liệu được làm từ titanium nguyên chất nên tăng độ cứng chắc cao. Khả năng kết nối giữa abutment và implant với cấu trúc mười vòng xoắn ổn định, độ bám dính vào xương tốt. Loại implant này thẩm mỹ cao do phục hình sâu dưới nướu 3mm.
  • Hai là, Implant Mis: loại implant này thường được các nha sĩ khuyên dùng. Implant Mis có thiết kế hình côn nên tạo lực nén tương đối tốt tại phần cổ và 2/3 thân trên của implant. Ngoài ra còn có ren xoắn, cơ chế ổn định kép và khả năng xử lý bề mặt tốt nên tính cơ học ban đầu ổn định cao.
  • Ba là, Implant Nobel Biocare: Loại implant này có cấu tạo rất đặc biệt với lớp màng sinh học phủ lên trên nên tính tích hợp xương diễn ra nhanh hơn. Đây là ưu điểm mà các loại implant khác không có được. Chính vì vậy thời gian cấy ghép implant nhanh chóng hơn.
Cấy ghép implant có những loại nào
Implant Mis

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi cấy ghép implant có những loại nào. Tùy vào tình trạng của từng bệnh nhân cũng như điều kiện kinh tế của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn cho họ loại implant phù hợp và tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và an toàn nhất. Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì, các bạn hãy đến phòng khám nha khoa Đăng lưu để được các bác sĩ ở đây tư vấn, và tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Răng cửa bị tổn thương không hàn trám được thì bọc sứ là lựa chọn đúng đắn. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp bạn bọc sứ răng cửa an toàn, mang lại hàm răng chắc khỏe, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN