NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Răng khôn bị sâu có nên nhổ không?

Theo dõi trên:

Răng khôn bị sâu có nên nhổ không? Là băn khoăn em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Răng khôn mọc được thời gian thì bị sâu, ai cũng khuyên em nên nhổ bỏ. Tuy nhiên, em đang còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Thanh Vân – 28 tuổi, Tp. Hải Phòng)

Giải đáp băn khoăn:

Chào bạn Thanh Vân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Răng khôn bị sâu có nên nhổ không? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Răng khôn bị sâu có nên nhổ không?

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, chiếc răng này chỉ mọc ở người trưởng thành. Chiếc răng khôn mọc khi các răng và xương hàm đã phát triển hoàn thiện. Bởi vậy, vào thời gian mọc răng số 8 thường gây những phiền toái cho mọi người.

Răng khôn bị sâu có nên nhổ không? 1
Răng khôn bị sâu có nên nhổ không?

Băn khoăn: Răng khôn bị sâu có nên nhổ không? được nhiều người quan tâm đến và gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa. Theo như lời khuyên của các bác sĩ Nha khoa trong trường hợp răng khôn bị sâu, răng mọc ngầm hay mọc lệch nên nhổ bỏ chiếc răng này. Nhằm không để lại những biến chứng và không làm tổn thương đến răng số 7 bên cạnh. Ngoài ra, răng khôn mọc khi răng và xương hàm đã phát triển hoàn thiện, nên chiếc răng này cũng có chức năng gì quan trọng. Khi loại bỏ cũng không làm ảnh hưởng đến hoạt động nhai của hàm.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nhổ răng khôn uy tín và an toàn

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm và bệnh viện Nha khoa mở ra nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng an toàn và mang lại kết quả như ý muốn cho mọi người. Bởi vậy, khi lựa chọn địa chỉ Nha khoa mọi người cần phải dựa vào một số tiêu chí như sau:

+ Trung tâm hay bệnh viện Nha khoa phải được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp. Đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Răng khôn bị sâu có nên nhổ không? 2
Đội ngũ bác sĩ Nha khoa phải uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

+ Đội ngũ bác sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Nhằm mang lại cảm giác an toàn và thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian thực hiện.

+ Kỹ thuật nhổ răng khôn phải đảm bảo, không gây đau và không để lại những biến chứng khác về sau cho khách hàng.

+ Những địa chỉ Nha khoa uy tín và chất lượng thường được chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật. Bởi vậy, mọi người cũng cần phải quan tâm đến vấn đề này.

Răng khôn bị sâu có nên nhổ không? 3
Hệ thống máy móc phải được chú trọng đầu tư đầy đủ

+ Cần chú ý đến thái độ phục vụ của đội ngũ y tá, điều dưỡng. Đồng thời, tham khảo thêm về chi phí thực hiện nhổ răng khôn có phù hợp hay không.

Địa chỉ Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ được nhiều người quan tâm và tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện Nha khoa này đáp ứng được những tiêu chí trên và luôn mang lại cảm giác hài lòng cho mọi người.

Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đã có thể giải đáp được băn khoăn: Răng khôn bị sâu có nên nhổ không? cho bạn Thanh Vân. Mọi băn khoăn khác liên quan mọi người có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Nha Khoa Đăng Lưu với các bác sĩ lành nghề sẽ thực hiện niềng răng móm cho bệnh nhân. Từ đó mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ, cải thiện vấn đề về răng miệng, nâng cao tính thẩm mỹ của gương mặt.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN