NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng sứ thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Niềng răng sứ thẩm mỹ được đánh giá là một phương pháp mang lại sự phục hình nha khoa tốt nhất cho những trường hợp răng mọc lệch lạc, hô, móm, vẩu, thưa hay khấp khểnh… Hiện nay, bạn có thể lựa chọn niềng răng với nhiều loại khí cụ khác nhau tùy thuộc vào điều kiện chi trả của bản thân. Song, đây mới chính là phương pháp được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Niềng răng sứ thẩm mỹ
Niềng răng sứ thẩm mỹ

Niềng răng bằng mắc cài sứ không những tạo ra kết quả đạt được tính thẩm mỹ cao cho hàm răng mà nó còn giúp cho hàm răng của các bạn dần dần thẳng hàng, đều đặn, hoàn thiện khớp cắn và từ đó sẽ thực hiện tốt hơn chức năng ăn nhai của mình. Chính vì vậy mà phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ luôn luôn được đánh giá là phương pháp hoàn hảo nhất mang đến cho mọi người nụ cười xinh tươi.

Niềng răng sứ thẩm mỹ có đau không?

Niềng răng sứ thẩm mỹ cũng giống như tất cả các phương pháp niềng răng khác tức là kết quả được tạo ra dựa trên sự tác động lự từ hệ thống khí cụ chỉnh nha nha mắc cài, khay niềng lên một lực đều đặn tới hàm răng, giúp nó di chuyển dần dần từ những vị trí lệch lạc tới đúng nơi quy định, cải thiện cười hở lợi cũng như mục tiêu đặt ra của cả bác sĩ lẫn bệnh nhân.

Thông qua phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ, thì hàm răng của mọi người sẽ được điều chỉnh, từ đó cũng giúp cho diện mạo gương mặt của mọi người trở nên hoàn hảo và cân đối hơn. Nhờ phương pháp này mà những tình trạng như răng mọc lệch, răng hô, răng móm… đều được đánh bay một cách tuyệt đối, thay vào đó là một hàm răng đều đặn và chắc chắn.

Các bạn sẽ cảm nhận được một cách rõ rệt sự di chuyển từ từ của các răng trên cung hàm cho đến khi kết thúc quy trình niềng răng và nhận được kết quả mỹ mãn nhất.

Niềng răng sứ thẩm mỹ
Theo dõi độ di chuyển của răng*

Kỹ thuật niềng răng  bằng mắc cài sứ không khác với những kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại khác. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là vật liệu sứ được sử dụng trong kỹ thuật niềng răng lại có tính thẩm mỹ cao hơn, ngoài ra thì  lực tác động cũng mạnh hơn, do đó khả năng kiểm soát cũng rất dễ dàng.

Không những thế phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ có độ bền cao hơn, kết quả đạt được sẽ tốt hơn mà chi phí lại không đắt đỏ hơn là mấy nên phương pháp này sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên để có được một kết quả niềng răng tốt nhất thì mọi người nên chọn cơ sở nha khoa tốt nhất để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối về sức khỏe cho bệnh nhân.

Niềng răng mắc cài sứ ở đâu?

Trong số những cơ sở nha khoa được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động đến nay thì phòng khám nha khoa Đăng Lưu là nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như bệnh nhân. Nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và máy móc cơ sở vật chất hiện đại nên bạn yên tâm khi đến niềng răng tại đây.

Niềng răng sứ thẩm mỹ
Tư vấn các thông tin về quá trình niềng răng*

Trên đây là những thông tin bạn nên biết về niềng răng sứ thẩm mỹ. Để biết chính xác chi phí cho một ca niềng răng thì các bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ để kiểm tra xem mức độ chênh lệch của hàm răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN