NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền là thực hiện được?

Theo dõi trên:

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Niềng răng chính là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ giúp khắc phục những khiếm khuyết về răng mà còn cải thiện tốt chức năng ăn nhai của người bệnh. Có rất nhiều kỹ thuật niềng răng bạn có thể chọn lựa như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài…Tuy nhiên, điều mà khiến nhiều người quan tâm nhất hiện nay là chi phí niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền?

Thông thường niềng răng sẽ tiến hành ở hai hàm để tạo ra lực kéo đồng đều giữa các răng. Nhưng có nhiều trường hợp người bệnh chỉ có nhu cầu niềng răng 1 hàm mà thôi. Vậy chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền là thực hiện được-1
Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu*

Niềng răng 1 hàm có được không? Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? 

Thực tế cho thấy, tình trạng răng miệng của mỗi người chỉ có thể được xác định chính xác thông qua sự thăm khám và chụp phim của bác sĩ. Dựa trên các kết quả đánh giá kết luận rằng, rất ít trường hợp người bệnh có được sự cân xứng ở hàn còn lại khi mà 1 trong 2 hàm đã bị sai lệch. Vì thế, để mang lại kết quả tốt nhất về chức năng lẫn tính thẩm mỹ, bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng đối với cả 2 hàm. Phương pháp niềng răng sẽ tăng lực siết đều đặn trên các răng, giúp nắn chỉnh các răng về đúng vị trí trên cung hàm, khớp cắn cân xứng và hài hòa với khuôn mặt.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền là thực hiện được-2
Tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi bệnh nhân và áp dụng phương pháp niềng răng khác nhau*

Niềng răng 1 hàm giúp bệnh nhân giải quyết một số vấn đề nghiêm trọng như:

  • Giúp răng ăn nhai tốt và thoải mái hơn.
  • Hàm răng đều đặn, sạch sẽ và tránh mắc phải các bệnh lý răng miệng.
  • Việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng thực hiện hơn.

Mặt khác, những trường hợp bệnh nhân có hàm còn lại đều đẹp và được bác sĩ tiến hành thăm khám hay người bệnh chỉ muốn niềng 1 hàm răng để tiết kiệm chi phí. Bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân tiến hành niềng răng 1 hàm và tư vấn chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu. Trung bình giá niềng răng 1 hàm tại các nha khoa hiện nay đều dao động từ 12.000.000đ đến 80.000.000đ tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền là thực hiện được-3
Niềng răng giúp khắc phục hiệu quả những trường hợp lệch lạc, hô móm*

Những yếu tố quyết định chi phí niềng răng 1 hàm

Thực tế cho thấy, niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phù thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ sai lệch của răng, tình trạng sức khỏe răng miệng, phương pháp điều trị lựa chọn…Cụ thể:

  • Tình trạng sai lệch của răng miệng: Dựa vào mức độ sai lệch của răng như hô vẩu, sai khớp cắn không cân xứng hoặc răng thưa nhẹ mà bác sĩ tư vấn phương pháp, kế hoạch niềng răng thích hợp. Để biết chính xác điều này, bệnh nhân cần phải tiến hành các kiểm tra chuyên môn.
  • Kỹ thuật niềng răng: Hiện có rất nhiều phương pháp niềng răng 1 hàm uy tín và hiệu quả như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài sứ…mỗi một loại sẽ có một mức chi phí khác nhau, trong đó niềng răng mắc cài kim loại có giá thấp nhất.
  • Chất lượng dịch vụ của nha khoa: Một trong những yếu tố quyết định phần lớn đến chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn. Nha khoa uy tín là nơi có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, có hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng các dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo của đội ngũ chuyên viên sẽ góp phần quyết định mức giá niềng răng 1 hàm.
Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền là thực hiện được-4
Hàm răng đều và đẹp hơn sau khi chỉnh nha niềng răng*

Như vậy, niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào sự lựa chọn nha khoa thực hiện, tình trạng răng miệng và mức độ sai lệch của bệnh nhân. Để biết chính xác tình hình cụ thể của mình, mỗi người bệnh nên trực tiếp đến thăm khám tại các nha khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn chi phí cụ thể.

Niềng răng có hôn được không? Nếu bạn đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ thực hiện niềng răng đúng quy trình thì vẫn có thể hôn “người ấy” bình thường, chỉ cần chú ý một chút thì không xảy ra vấn đề gì cả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN