NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong giá đắt không?

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong giá đắt không là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng gửi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Niềng răng mặt trong là phương pháp được nhiều người quan tâm bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Vậy niềng răng mặt trong giá có cao không? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời chính xác nhất nhé các bạn!

Niềng răng mặt trong là phương pháp chỉnh nha hiện đại, được cải tiến dựa vào phương pháp niềng răng truyền thống. Với nhiều ưu điểm vượt trội nên phương pháp này có chi phí thực hiện cao hơn, chính vì vậy mà nhiều khách hàng băn khoăn niềng răng mặt trong giá đắt không.

Niềng răng mặt trong giá đắt không? 1
Niềng răng mặt trong giá đắt không*

 

Niềng răng mặt trong giá đắt không?

Như chúng ta đều đã biết thì niềng răng mặt trong có điểm khác biệt hoàn toàn với những phương pháp niềng răng khác đó chính là về hình thức thực hiện. Nếu như những phương pháp niềng răng khác thì hệ thống khí cụ chỉnh nha được găn ở mặt ngoài của hàm răng còn niềng răng mặt trong lại gắn vào phía bên trong của cung hàm. Phương pháp này hiện được rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn thực hiện niềng răng bởi những ưu điểm mà nó mang lại cho bệnh nhân.

  • Thứ nhất, niềng răng mặt trong mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp bệnh nhân dễ dàng và thoải mái hơn trong giao tiếp.
  • Thứ hai, kỹ thuật niềng răng mặt trong mang lại tính hiệu quả cao với mắc cài gắn cố định vào răng.
Niềng răng mặt trong giá đắt không? 2
Quy trình niềng răng mặt trong*
  • Thứ ba, kỹ thuật niềng răng mặt tron không làm trầy xướt mặt ngoài răng, không làm ảnh hưởng đến các mô răng.
  • Thứ tư, chi phí cho một ca niềng răng mặt trong không quá đắt đỏ mà dao động từ 80-140 triệu đồng, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau. Niềng răng mặt trong giá đắt không sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người.

Chế độ chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng mặt trong

Sau khi niềng răng bạn nên có chế độ chăm sóc răng miệng chu đáo và hạn chế vận động thể thao mạnh để không làm ảnh hưởng đến mắc cài niềng răng. Các bạn nên suy trì thói quen vệ sinh răng miệng hằng ngày bằng cách đánh răng, dùng nước súc miệng hay là chỉ nha khoa để tạo môi trường khoang miệng sạch sẽ.

Đồng thời, bệnh nhân cũng nên chú ý đến việc lựa chọn thực phẩm ăn uống hằng ngày. Hạn chế tối đa việc sử dụng thực phẩm cứng, lạnh hay quá nóng làm ảnh hưởng đến kết quả niềng răng sau này.

Niềng răng mặt trong giá đắt không? 3
Niềng răng mặt trong rất hiệu quả*

 

Đồng thời bạn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu vì đội ngũ bác sĩ tại trung tâm rất chuyên nghiệp trong niềng răng nên mang lại kết quả chính xác và thẩm mỹ. Hơn nữa, hệ thống máy móc hiện đại, các thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên hỗ trợ cho quá trình niềng răng nhanh chóng và hạn chế các sai sót có thể xảy ra.

Để biết cụ thể niềng răng mặt trong giá đắt không trong trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ niềng răng, hãy gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn để được chuyên gia nha khoa giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN