NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ có đạt thẩm mỹ không?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài sứ có đạt thẩm mỹ không? Ưu điểm của phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ cười hở lợi là gì mà sau khi ra đời đã dần khẳng định thương hiệu của mình, và nó đã trở thành sự lựa chọn phổ biến hàng đầu của đại đa số bệnh nhân khi muốn chỉnh hình nha khoa thẩm mỹ? Bài viết sau đây sẽ lần lượt đi sâu phân tích điều này.

Niềng răng mắc cài sứ có đạt thẩm mỹ không?

Mắc cài sứ có màu sắc trong suốt giống như răng thật nên khi bệnh nhân mang mắc cài vào cung hàm thì người ngoài cũng rất khó nhận để ra là các bạn đang thực hiện quy trình niềng răng. Điều này mang lại tinh thần thoải mái, tự tin cho bệnh nhân hơn, họ không phải lo sợ bị người khác phát hiện ra, đồng thời cũng không phải lấy tay che miệng khi nói chuyện với những người xung quanh. Do đó, bạn không cần phải lo lắng niềng răng mắc cài sứ có đạt thẩm mỹ không khi lựa chọn.

Niềng răng mắc cài sứ có đạt thẩm mỹ không
Niềng răng mang lại sự tự tin cho mọi người

Mắc cài sứ giúp bệnh nhân dễ dàng hơn trong việc vệ sinh răng miệng hằng ngày, từ đó ngăn chặn được nhưng bệnh lỹ răng miệng thường gặp khi niềng răng như: bệnh sâu răng, bệnh viêm nha chu hay bệnh hôi miệng… Hơn nữa, loại khí cụ này có thiết kế cứng chắc hơn men răng nên nó không bị ăn mòn. Từ đó tăng tuổi thọ cho hàm răng sau khi phục hình niềng răng thẩm mỹ.

Các loại mắc cài sứ hiện nay

Mắc cài sứ cổ điển

Hệ thống mắc cài sứ cổ điển hiện nay đạt được tính hiệu quả tương đương với mắc cài kim loại cả về kết quả và thời gian điều trị. Bên cạn đó, nó đạt được yêu cầu của bệnh nhân về yếu tố thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ có đạt thẩm mỹ không
Mắc cài cổ điển

Mắc cài sứ tự buộc (mắc cài tự khóa)

Là một loại mắc cài sứ hiện đại, tạo ra tính hiệu quả và thẩm mỹ cao hơn hẳn so với loại mắc cài sứ cổ điển. Mắc cài này được thiết kế một nắp trượt tự động trên phần cánh của mắc cài có tác dụng như một nắp đậy để giữ cho dây cung và khe mắc cài chắc chắn hơn.

Niềng răng mắc cài sứ có đạt thẩm mỹ không
Thực hiện niềng răng tại trung tâm nha khoa uy tín*

Trên đây là vấn đề niềng răng mắc cài sứ có đạt thẩm mỹ không nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Để biết thông tin chi tiết phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ thì tốt hơn hết các bạn nên tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám, tư vấn và điều trị hiệu quả và kịp thời hơn. Hãy tự tin lấy lại vẻ đẹp của mình với sự lựa chọn sáng suốt nhất từ chính bản thân mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN