NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Giá niềng răng mắc cài tự đóng

Theo dõi trên:
Giá niềng răng mắc cài tự đóng thế nào? Niềng răng bằng mắc cài tự đóng là một loại kỹ thuật niềng răng thế hệ mới. Nó được thiết kế khá đặc biệt với một màu sắc giống y như màu răng thật nên khi bệnh nhân mang mắc cài niềng răng ở trong miệng thì vẫn  không phải lo lắng việc bị người ngoài nhận  ra được là bạn đang niềng  răng.
Bên cạnh các thông tin về dịch vụ thì điều mà nhiều người vẫn thắc mắc nữa là giá niềng răng mắc cài tự đóng hết bao nhiêu. Bài viết này sẽ đưa ra câu trả lời cho các bạn nhé!
 

Ưu điểm của mắc cài tự đóng

Thứ nhất, niềng răng mắc cài tự đóng mang đến sự thải mái cho bệnh nhân. Sở dĩ có được điều này vì nó không giống với những phương pháp niềng răng thông thường khác thì bệnh nhân phải mang các loại dây thun để gắn chặt mắc cài còn đối với mắc cài tự đóng thì không cần phải dùng đến nó. Với mắc cài tự đóng thì phần nắp cài sẽ được thiết kế hết sức đặc biệt vớiphần nắp trượt ở bên trên của phần cánh mắc cài. Vì vậy nên dây cung sẽ góp phần giữ chắc chắn vào khe mắc cài.

Giá niềng răng mắc cài tự đóng
Niềng răng mắc cài tự đóng*

Thứ hai, niềng răng bằng mắc cài tự đóng là một kỹ thuật tự động nên nó sẽ không mất quá nhiều thời gian của bệnh nhân. Đồng thời, kỹ thuật này còn có ưu điểm nữa là hạn chế được lực ma sát một cách tối đa giữa mắc cài, môi và má.Gía trị thẩm mỹ của mắc cài tự đóng

Thứ ba, kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài tự đóng được làm từ vật liệu vô cơ, vì vậy nên rất trơn láng. Nhờ đó mà bệnh nhân sẽ cảm thấy rất dễ dàng khi vệ sinh răng miệng và đồng thời cũng không làm tổn thương đến phần nướu răng. Cũng từ đó mà nó sẽ giúp cho bệnh nhân hạn chế được các bệnh lý về răng miệng trong suốt thời gian niềng răng.

Thứ tư, kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài tự đóng giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Vì khi sử dụng phương pháp này thì bệnh nhân không cần phải thường xuyên đến gặp bác sĩ để điều chỉnh mắc cài hơn. Mọi người chỉ cần từ 4-6 tuần/lần để đến bác sĩ kiểm tra lại là được.

Thứ năm, mắc cài tự đóng có thiết kế nhỏ gọn, lực di chuyển răng nhẹ nhàng nên bệnh nhân cảm thấy thoải mái, không có đau đớn gì.

Giá niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng bằng mắc cài tự đóng có nhiều loại khác nhau, chính vì thế mà giá niềng răng mắc cài tự đóng cũng có sự khác nhau, tùy theo loại mắc cài mà các bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ đưa mức giá niềng răng bằng mắc cài tự đóng được áp dụng tại phòng khám nha khoa Đăng Lưu để mọi người tham khảo.

Giá niềng răng mắc cài tự đóng 2
Nên lựa chọn nha khoa uy tín để niềng răng*

– Mắc cài tự đóng inox: 28.000.000 – 38.000.000VNĐ

– Mắc cài tự đóng sứ Speed: 36.000.000 – 44.000.000VNĐ

– Mắc cài sứ tự đóng Damon Clear: 46.000.000 – 54.000.000 VNĐ

Trên đây là những thông tin về giá niềng răng mắc cài tự đóng chúng tôi chia sẻ tới quý khách hàng. Để biết chính xác vấn đề này, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa uy tín, thực hiện thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ điều trị.

Trồng implant là chỉ định mà bác sĩ đưa ra để cải thiện tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Bạn có thể tham khảo bảng giá cấy ghép implant trên hệ thống website của Nha Khoa Đăng Lưu, hoặc liên hệ với bác sĩ tư vấn qua hotline 1800 6578.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN