NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng hô giá rẻ có đảm bảo hiệu quả niềng không?

Theo dõi trên:

Niềng răng hô giá rẻ? Răng hô là là tình trạng sai lệch răng miệng thường hay gặp phải ở nhiều người, không những làm mất thẩm mỹ khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Có rất nhiều phương pháp chỉnh hô khác nhau, nhưng niềng răng là phương pháp được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên, chi phí niềng răng hô luôn là vấn đề khiến mọi người thắc mắc. Vậy niềng răng hô có đắt không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Niềng răng hô giá rẻ là câu hỏi khiến nhiều bệnh nhân quan tâm nhiều nhất, bởi đi kèm với chất lượng thì giá niềng răng phải hợp lý phù hợp với túi tiền người thực hiện niềng răng. 

Niềng răng hô giá rẻ có đảm bảo hiệu quả niềng không?-1
Niềng răng hô giá rẻ có hiệu quả không*

Niềng răng hô có ưu điểm gì?

Tiến hành niềng răng hô chính là phương pháp điều trị răng hô tốt nhất và chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Mang lại tính thẩm mỹ: Nếu hô do răng xương và răng gây nên, niềng răng hô sẽ giúp bạn nắn chỉnh lại các răng mọc sai lệch về đúng vị trí mới đúng trên cung hàm. Tính thẩm mỹ của khuôn mặt được cải thiện đáng kể và có một nụ cười tự tin.
  • Chức năng ăn nhai tốt: Niềng răng hô không chỉ giúp khuôn mặt hài hòa hơn mà còn khiến hàm răng trở nên chắc khỏe hơn với lực ăn nhai tốt, khớp cắn đạt chuẩn và hạn chế hiệu quả các bệnh lý răng miệng.
  • Kết quả dài lâu:  Niềng răng hô giá rẻ giúp răng chạm khớp và lồng múi tố nên kết quả sẽ theo bạn đến cuối đời mà không bị tái phát.
  • An toàn với sức khỏe: Niềng răng sử dụng hệ thống các khí cụ nha khoa gắn lên mặt răng nên sẽ không gây ra bất cứ sự xâm lấn nào đến răng như bọc răng sứ nên sức khỏe cơ thể luôn được bảo vệ tốt nhất.
Niềng răng hô giá rẻ có đảm bảo hiệu quả niềng không?-2
Niềng răng giúp nắn chỉnh lại hàm răng lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm*

Các phương pháp niềng răng hô giá rẻ

Chi phí niềng răng hô giá rẻ phụ thuộc nhiều vào nha khoa và phương pháp thực hiện. Thường thì các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có giá thấp hơn và cao nhất là phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign. Sở dĩ giá niềng răng mắc cài kim loại truyền thống thấp hơn vì được làm từ mắc cài inox, khâu chế tạo cũng không phức tạp như mắc cài trong suốt. Trong đó chi phí một ca niềng răng mắc cài kim loại sẽ có giá dao động khoảng 30 triệu đồng. Và giá một ca niềng răng hô giá rẻ không mắc cài sẽ trong khoảng 70-100 triệu đồng.

Niềng răng hô giá rẻ có đảm bảo hiệu quả niềng không?-3
Niềng răng hô không mắc cài có chi phí cao hơn*

Quy trình niềng răng hô diễn ra như thế nào?

Kỹ thuật nắn chỉnh răng hô là phương pháp điều trị răng hô vẩu bằng việc sử dụng các khí cụ như dây thun, mắc cài giúp răng di chuyển về vị trí mới trên mong muốn trên cung hàm. Niềng răng hô giá rẻ được thực hiện tuần tự theo các bước sau:

  • Bước 1: Thăm khám và lập kế hoạch điều trị: Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và lên kế hoạch cho việc điều trị. Sau khi xác định nguyên nhân răng hô, bác sĩ mới đưa ra chẩn đoán có nên niềng răng hô giá rẻ không.
  • Bước 2: Tiến hành điều trị: Sau khi lên phác đồ điều trị niềng răng hô. Bác sĩ dựa vào đó để thực hiện gắn mắc cài lên răng và lên lịch hẹn những buổi thăm khám khác thay đổi lực kéo cho rằng.
  • Bước 3: Tháo khí cụ và đeo hàm duy trì: Răng hô sau khi được điều trị sẽ được tháo bỏ khí cụ và mang hàm duy trì giúp răng ổn định lại lên trung hàm.
Niềng răng hô giá rẻ có đảm bảo hiệu quả niềng không?-4
Hàm răng chắc khỏe và đều đặn hơn sau khi niềng răng*

Với những lời giải đáp trên đây của chúng tôi về vấn đề niềng răng hô giá rẻ. Mong rằng bạn đã có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm giúp ích cho việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng của mình tốt hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN