NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Mức giá của một ca niềng răng?

Theo dõi trên:

Đối với bất kỳ một dịch vụ nào thì vấn đề giá cả cũng là điều được cân nhắc rất nhiều. Và niềng răng cũng không phải là một ngoại lệ. Trước khi quyết định thực hiện kỹ thuật niềng răng tại các phòng khám nha khoa thì thông tin về chi phí phải trả cho kỹ thuật này cũng là điều mà hầu như bệnh nhân nào cũng quan tâm. Bởi lẽ mỗi người có những điều kiện sống, điều kiện kinh tế khác nhau nên có những kỹ thuật có thể phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người kia; có những mức giá có thể coi là hợp lý với người này nhưng lại quá cao với người nọ… Chính vì vậy, mỗi phương pháp hay kỹ thuật niềng răng lại có mức giá khác nhau để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn loại nào phù hợp với điều kiện kinh tế của mình nhất.

Mức giá của một ca niềng răng?
Niềng răng bao nhiêu tiền*

Bài viết dưới đây sẽ cập nhật mức giá của từng loại kỹ thuật niềng răng để mọi người tiện theo dõi và có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một loại phù hợp nhất.

Niềng răng mắc cài Inox: 18 – 22 triệu

Mức giá của một ca niềng răng?
Niềng răng bằng mắc cài kim loại*

Niềng răng mắc cài sứ: 24 – 28 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng (Damon, Speed): 28 – 35 triệu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign: 80 triệu.

Mỗi phương pháp đều mang trong mình những ưu điểm và nhược điểm của riêng mình nên sẽ có những mức giá khác nhau. Chẳng hạn như với kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại thì mắc cài rất dễ bỉ gỉ, đồng thời bệnh nhân sẽ phải chịu cảm giác đau đớn trong suốt khoảng thời gian hơn 2 năm phải đeo mắc cài trong hàm răng. Không những vậy, khi sử dụng các loại mắc cài kim loại hay nắc cài Inox thì họ sẽ rất dễ bị người khác phát hiện ra là mình đang niềng răng. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến yếu tố tâm lý của bệnh nhân, khiến cho họ không được tự tin khi giao tiếp với mọi người. Và đến mắc cài sức thì đã khắc phục được phần nào nhược điểm này vì sứ có màu giống như răng thật nên cũng rất khó bị phát hiện ra. Đặc biệt, phải kể đến sự hoàn hào mà kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign ra đời với những khay trong suốt  bằng nhựa được thay thế cho các loại mắc cài trước đây. Nó không những đảm bảo về yếu tố chức năng và hiệu quả đạt được mà còn chuẩn xác về phương diện thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Mức giá của một ca niềng răng?
Niềng răng giúp mang lại nụ cười tự tin*

Với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn cũng như có tố chất của những vị bác sĩ có y đức, cho đến hệ thống thiết bị máy móc hiện đại vào loại bậc nhất của cả nước, Nha khoa Đăng Lưu sẽ là trung tâm như khoa uy tín trong cả nước về chỉnh nha nói chung và kỹ thuật niềng răng nói riêng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN