NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng hô hàm trên an toàn ở đâu?

Theo dõi trên:

Niềng răng hô hàm trên an toàn ở đâu? Cuộc sống hiện đại, điều kiện kinh tế của mọi người cũng được nâng cao, điều này cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được chú ý được nhiều hơn. Gữa hàng loạt các phòng khám nha khoa được mọc lên ngày càng nhiều như vậy thì mọi người cần phải có sự tìm hiểu thông tin kỹ càng, lựa chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra đưa ra những thông tin cần thiết để mọi người tham khảo.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được đánh giá là an toàn và hiệu quả, đem lại cho bạn hàm răng đều đặn và nụ cười tự tin. Tìm hiểu niềng răng hô hàm trên an toàn ở đâu trước khi thực hiện nhằm đảm bảo niềng răng đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. 

Niềng răng hô hàm trên an toàn ở đâu? 1
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng*

Nguyên nhân dẫn đến hô hàm trên

Trong số những nguyên nhân dấn đến hiện tượng hàm hô thì có thể nói yếu tố di truyền là điều mà không ai có thể tìm cách khắc phục được.

Và nguyên nhân thứ hai chính là do một số thói quyen xấu được hình thành từ khi đứa trẻ còn nhỏ như: bặm miệng, mút tay hay đẩy lưỡi… khiến cho hàm răng mọc không đồng đều, lệch lạc và biểu hiện rõ nhất đó là chiếc răng hàm trên bị chìa ra trước quá mức nên dẫn đến hiện tượng hô. Với những thói quen xấu từ nhỏ này nếu như các bậc phụ huynh biết được thì có thể uốn nắn, giúp trẻ tránh được được những điều này.

Dấu hiệu nhận biết răng hô hàm trên

Để nhận biết một người bị hô hàm trên, chúng ta chú ý những biểu hiện sau đây:

  • Thứ nhất, răng hàm trên bị chìa ra phía trước quá nhiều.
  • Thứ hai, cung hàm hẹp khiến răng cửa và môi trên trở nên căng hơn so với hàm dưới.
  • Thứ ba, hàm dưới bị đẩy lùi vào trong nhiều hơn hẳn so với hàm trên.
Niềng răng hô hàm trên an toàn ở đâu? 2
Niềng răng thẩm mỹ chữa hô hàm trên hiệu quả*

Với những người không may mắn sở hữu hàm răng bị hô hàm trên thì nó không những ảnh hưởng đến việc ăn uống hằng ngày vì khớp cắn bị sai lệch mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến phương diện thẩm mỹ. Khi hàm răng bị hô thì nó sẽ khiến cho cấu trúc của cả gương mặt bị biến dạng xấu đi.

Niềng răng hô hàm trên không những nhằm đảm bảo cho gương mặt của bạn trở nên hài hòa hơn mà nó còn giúp cho quá trình ăn uống của khớp cắn được cải thiện một cách rõ rệt. Hiện nay có nhiều kỹ thuật niềng răng để các bạn thoải mái lựa chọn: niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài… 

Niềng răng hô hàm trên an toàn ở đâu?

Niềng răng hô hàm trên an toàn ở đâu? Nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn nha khoa trong cả nước cũng như sự tin cậy lựa chọn của đông đảo bệnh nhân, nha khoa Đăng Lưu thực sự là một địa chỉ niềng răng uy tín nhất.

Niềng răng hô hàm trên an toàn ở đâu? 3
Niềng răng hô hàm trên an toàn ở đâu*

Để tạo nên “thương hiệu” của mình, phải kể đến sự đầu tư về hệ thống máy móc trang thiết bị chuyên dụng phục vụ cho các kỹ thuật chỉnh nha nói chung và kỹ thuật niềng răng nói riêng. Đồng thời, phòng khám Nha khoa Đăng Lưu hội tụ đội ngũ bác sĩ cũng như nhân viên vừa giỏi về năng lực chuyên môn, vừa tốt về đạo đức nghề nghiệp. Đây chính là câu trả lời cho thắc mắc niềng răng hô hàm trên an toàn ở đâu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN