NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Khi những người nổi tiếng niềng răng  

Theo dõi trên:

Là người của công chúng nên bắt buộc những “người nổi tiếng” phải chăm chút cho mình một ngoại hình ưa nhìn. Và nếu như có khuyết điểm trên gương mặt của mình thì họ sẽ tìm mọi cách để khắc phục sao cho nó hoàn thiện hơn. Trong đó, việc mình phải sở hữu hàm răng khấp khểnh, răng hô hay răng thưa cũng khiến cho “người nổi tiếng” băn khoăn, lo lắng. Và họ đã tìm đến phương pháp niềng răng như là một “chiếc phao” cứu cánh, giúp họ gặt hái được những thành công trên con đường nghệ thuật của mình.

Khi những người nổi tiếng niềng răng
Niềng răng giúp hàm răng đều và đẹp hơn*

Kỹ thuật niềng răng được xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2006. Và cho đến bây giờ thì kỹ thuật niềng răng đang trở thành một xu hướng làm đẹp nổi bật của các sao trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Ca sĩ Thủy Tiên là một minh chứng tiêu biểu về sự “lột xác” ngoạn mục về diện mạo khi hàm răng hô được thay bằng một hàm răng đều đặn. Trước đây, khi có hàm răng hô thì diện mạo của nữ ca sỹ Thủy Tiên có một sự mất cân đối đáng kể. Vì hàm răng hô sẽ khiến cho cấu trúc xương thay đổi, khớp căn bị sai lệch, hàm trên nhô ra phía trước hơn so với hàm dưới. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, ca sỹ Thủy Tiên bất ngờ xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới.

Tâm sự về điều này, nữ Ca sỹ Thủy Tiên không ngần ngại chia sẻ: “Tiên rất bất ngờ khi đứng trước gương với một hàm răng đều đặn và chắc khỏe. Thực sự khi được mọi người tư vấn về phương pháp niềng răng, Tiên cũng hơi băn khoăn vì khong biết kết quả nưh thế nào. Và sau khi tới gặp trực tiếp BS Nguyễn Quang Tiến để được tư vấn thì mình đã quyết định lựa chọn kỹ thuật niềng răng mặt trong tại phòng khám Nha khoa Việt Pháp”.

Khi những người nổi tiếng niềng răng
Ca sĩ Hồng Nhung khi niềng răng*

Diva Hồng Nhung khắc dấu ấn quan trọng trong lòng khán giả với một hàm răng khểnh duyên dáng. Tuy nhiên nữ ca sỹ cũng muốn thay đổi bản thân và đã quyết định đi niềng răng. Và giờ đây, Hồng Nhung xuất hiện  với một hàm răng đều đặn.

Ca sỹ Đan Trường hay nữ ca sỹ- diễn viên Minh Hằng có một hàm răng thưa khiến cho nụ cười của họ kém duyên hơn. Và như ca sỹ Đan Trường mà chúng ta đều biết thì anh đã tiến hành đi niềng răng để thay đổi hàm răng thưa của mình. Giờ đây, họ có thể tự tin khoe hàm răng của mình mà không phải lo lắng bị lộ khuyết điểm nữa.

Mỗi người đều có thể thay đổi diện mạo của bản thân mình nếu như có sự tìm hiểu thông tin kỹ càng. Và trong đó, lựa chọn kỹ thuật niềng răng để thay đổi diện mạo của gương mặt cũng là điều mà nhiều người hướng đến.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN