NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Theo dõi trên:

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không? Để phục hình hàm răng của mình trở lại trạng thái nguyên vẹn như ban đầu thì bọc răng sứ thẩm mỹ được cho là phương pháp  tối ưu và được ưu tiên hàng đầu của mọi người. Tuy nhiên, về phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ vẫn còn rất nhiều điều băn khoăn được đặt ra đối với nhiều người. Họ vẫn không biết chắc chắn liệu phương pháp bọc răng sứ titan này có bền và mang lại màu sắc đẹp không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề có nên bọc răng sứ hay không này một cách rõ ràng nhất.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không-1
Tái tạo nụ cười sau khi bọc răng sứ*

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không? Những trường hợp sau được bác sĩ chỉ định là nên bọc răng sứ thẩm mỹ:

Một là, đối với những trường hợp mất một hoặc nhiều chiếc răng thì sẽ tiến hành làm cầu răng bằng răng sứ thẩm mỹ.

Hai là, đối với những người có phần chân răng còn tốt nhưng phần thân răng lại  bị nhiễm màu do thói quen hút thuốc lâu ngày hoặc bị khiếm khuyết nào đó trên hàm răng thì bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt men răng cho bệnh nhân và sau đó dán mặt sứ vào. Với phương pháp này thì nó sẽ giúp cho bệnh nhân  có cơ hội được sở hữu một hàm răng đẹp như ý và đảm bảo sự bền chắc và chức năng ăn nhai.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không-2
Phục hình răng sứ đảm bảo chức năng ăn nhai*

Ba là, đối với những trường hợp hàm răng bị sâu lớn hay hàm răng bị vỡ lớn thì  nếu như thực hiện biện pháp trám răng thì chắc chắn sẽ không đảm bảo được độ bền chắc cũng như tuổi thọ lâu dài được. Chính vì thế giải pháp bọc răng sứ là tối ưu nhất có thể đảm bảo được những yêu cầu cần thiết về phương diện thẩm mỹ cũng như về độ bền chắc của hàm răng.

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ mà bệnh nhân có thể lựa chọn như răng sứ kim loại thường, răng sứ Venus, răng sứ Titan, răng sứ Cercon… Những loại răng sứ này đều có ưu điểm là có độ bền cao, khả năng chịu lực lớn, không gây dị ứng với mọi người và đảm bảo tuyệt đối về độ thẩm mỹ.

Những tiêu chí khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không-3
Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?*

Khi lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thì ngoài việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp, việc chọn một phòng khám nha khoa uy tín cũng là điều quan trọng không kém. Nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt… tất cả sẽ tạo nên hiệu quả cao cho ca bọc răng sứ. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những phòng khám nha khoa uy tín trong cả nước. Khi đến với địa chỉ này, bệnh nhân sẽ được tư vấn nhiệt tình và điều trị một cách tốt nhất.

Với những thông tin trên đây về vấn đề có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không mà chúng tôi chia sẻ. Mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm hữu ích trong việc chăm sóc răng và bảo vệ răng miệng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN