NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Quy trình làm răng sứ toàn sứ

Theo dõi trên:

Quy trình làm răng sứ toàn sứ diễn ra thế nào? Răng toàn sứ được đánh giá là đỉnh cao của kỹ thuật phục hình thẩm mỹ răng. răng sứ toàn sứ là một loại răng sứ đạt đến đỉnh điểm về độ thẩm mỹ cũng như độ bền chắc cho bệnh nhân. Chính vì vậy mà nó ngày càng được đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam lựa chọn khi phục hình lại hàm răng hư hỏng của mình.

Chỉ với một ca phục hình thẩm mỹ răng sứ toàn sứ duy nhất thì mọi người đã được sở hữu ngay một hàm răng chắc khỏe, bền vững và đẹp xinh. Dưới đây là thông tin bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không cũng như các bước thực hiện theo quy trình làm răng sứ toàn sứ chuẩn nhất chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn!

Quy trình làm răng sứ toàn sứ
Bọc răng sứ tại nha khoa Đăng Lưu*

Quy trình làm răng sứ toàn sứ

Quy trình làm răng sứ toàn sứ thực hiện theo các bước lần lượt như sau:

  • Thứ nhất, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Ngoài vấn đề về việc hàm răng sứt mẻ, gãy rụng hay những trường hợp được chỉ định để bọc sứ răng cửa thì bác sĩ cũng kiểm tra một cách cẩn thận những vấn đề khác liên quan đến sức khỏe răng miệng. Từ đó, giúp bệnh nhân phát hiện ra một số bệnh lý răng miệng mà trước đây mình chưa biết như: bệnh sâu răng, bệnh hôi miệng, bệnh viêm nha chu… và cũng nhanh chóng điều trị cho bệnh nhân trước khi bọc răng sứ.
Quy trình làm răng sứ toàn sứ
Quy trình làm răng sứ toàn sứ
  • Bước thứ hai, bác sĩ tiến hành chụp phim và lấy dầu hàm cho bệnh nhân, đó là cơ sở cho việc thiết kế hàm răng sứ toàn sứ sau này đạt đọ chinh xác và tinh xảo.
  • Thứ ba, răng sứ sẽ được chế tạo theo đúng dấu răng của bạn. Kỹ thuật viên răng sứ sẽ kiểm tra và định vị xem răng sứ đã phù hợp chưa.
  • Thứ tư, từ những số liệu đã có được thông qua bước thứ ba thì bác sĩ sẽ dùng hệ thống phần mềm máy tính  công nghệ CAD/CAM  để thiết kế răng sứ.
  • Thứ năm, bác sĩ lấu mẫu răng sứ đã được thiết kế để gắn vào cung hàm của bệnh nhân. Lúc này bác sĩ cũng kiểm tra kỹ lưỡng độ sát khít của hàm răng sau khi bọc vào nhằm tạo ra độ chính xác nhất cho bệnh nhân, không có kẽ hở nào giữ cung hàm thật và hệ thống răng toán sứ sau khi được bọc vào.

Một điểm cần lưu ý nữa đó là việc bọc răng sứ sẽ được tiến hành trong một phòng phẫu thuật hoàn toàn vô trùng, nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối nhất cho bệnh nhân.

Quy trình làm răng sứ toàn sứ
Tư vấn các thông tin cần thiết cho khách hàng*

Trên đây là quy trình làm răng sứ toàn sứ bạn cần nắm rõ. Để mang lại kết quả bọc răng sứ một cách cao nhất thì mọi người nên lựa chọn một phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng trong cả nước.  Và nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ mà mọi người có thể nhắc đến và đánh dấu vào cuốn sổ ghi nhớ của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN