NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ cercon được đánh giá cao về thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cercon là một trong những phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ ăn khách nhất hiện nay. Phương pháp này mang nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình thực hiện, đồng thời mang lại giá trị thẩm mỹ cao và hoàn thành chức năng ăn nhai khá vững bền. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn các thông tin cần biết để tiến hành dịch vụ bọc răng sứ cercon!

Một hàm răng thẩm mỹ giúp bạn tự tin trong giao tiếp và có quá trình ăn uống thuận lợi. Khi răng gặp phải các bệnh lý, các khiếm khuyết, chức năng răng bị ảnh hưởng, đồng thời kéo theo nhiều dấu hiệu bệnh lý răng miệng diễn ra. Lúc này, để khắc phục, điều trị các vấn đề trên, bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Bọc răng sứ cercon được đánh giá cao về thẩm mỹ 1
Dịch vụ bọc răng sứ cercon được đánh giá cao về thẩm mỹ*

Bọc răng sứ cercon được đánh giá cao về thẩm mỹ

Bọc răng sứ cercon là phương pháp được áp dụng cho các trường hợp mang khiếm khuyết về hình thể, màu sắc trên răng và có mong muốn sở hữu hàm răng hoàn thiện, thẩm mỹ. Theo đó, răng sứ cercon được sản xuất bằng chất liệu sứ nguyên chất, không pha trộn tạp chất kim loại, có hình dạng kích thước và màu sắc giống hệt răng thật.

Chính vì được sản xuất giống hệt như răng thật nên người khác khi nhìn vào rất khó nhận biết được bạn đã từng phục hình răng sứ. Đồng thời, răng sứ cercon có độ bền chắc khá cao, thực hiện tốt chức năng ăn nhai đến hàng chục năm, thậm chí trọn đời nếu bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt. Điều này giúp bạn tự tin trong cuộc sống và có quá trình ăn uống diễn ra tự nhiên hơn.

Bọc răng sứ cercon được đánh giá cao về thẩm mỹ 2
Các trường hợp nên thực hiện bọc răng sứ*

Với phương pháp bọc răng sứ bọc răng sứ cercon, bác sĩ tiến hành mài nhỏ cùi răng thật mang khiếm khuyết. Sau đó cho một lớp keo dính nha khoa tác dụng vào mão răng và gắn mão răng lên cùi răng. Lớp keo này có tác dụng giúp răng sứ cố định và duy trì ổn định trên cùi răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ về sau.

Cần làm gì để thực hiện bọc răng sứ cercon thành công?

Hiện nay, tại nha khoa nha khoa, quy trình bọc răng sứ cercon được tiến hành trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp này được khuyên không nên áp dụng đối với khách hàng dưới 18 tuổi, phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú. Do đó, trước khi tiến hành, bạn cần phải thực hiện thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng, đảm bảo đủ điều kiện tham gia vào dịch vụ.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện dịch vụ, bệnh nhân cần phải kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng miệng. Khi phát hiện khoang miệng còn tồn tại các vấn đề bệnh lý nha khoa khác, bác sĩ tiến hành loại bỏ và điều trị, giúp bạn duy trì tốt sức khỏe răng miệng.

Bọc răng sứ cercon được đánh giá cao về thẩm mỹ 3
Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành bọc răng sứ thành công*

Trên đây là các thông tin cơ bản về phương pháp bọc răng sứ cercon nha khoa chúng tôi muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Hiện nay, tại nha khoa còn áp dụng nhiều loại hình phục hình răng sứ khác nhau, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện chi phí của mọi khách hàng. Khi có những thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

Nha Khoa Đăng Lưu đã làm răng sứ thành công cho nhiều bệnh nhân, khi đến đây bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng của bạn, sau đó đề xuất phương án chỉnh nha phù hợp, đem lại hiệu quả cao, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN