NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Trồng răng cửa hàm trên phục hình thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Trồng răng cửa hàm trên được khuyên nên áp dụng sớm để giải quyết các vấn đề do tình trạng mất răng này gây ra. Bên cạnh khắc phục sự ảnh hưởng về thẩm mỹ cũng như hoàn thiện chức năng ăn nhai, việc trồng lại răng cửa còn giúp hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm cũng như phòng ngừa tình trạng xô lệch răng hàm. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về phương pháp này, dưới đây là những thông tin về dịch vụ nha khoa muốn chia sẻ tới bạn!

Răng cửa nắm giữ vai trò thẩm mỹ quan trọng trên gương mặt. Bên cạnh đó, chiếc răng này còn hỗ trợ chức năng ăn nhai cho răng hàm, giúp quá trình ăn uống diễn ra tự nhiên hơn. Cũng như các răng khác, răng cửa cần được chăm sóc và bảo vệ khoa học để khỏe mạnh và thẩm mỹ theo thời gian. Nếu chiếc răng này không may gặp phải các bệnh lý hay chấn động mà mất đi, việc trồng răng cửa hàm trên là điều cần thiết. 

Trồng răng cửa hàm trên phục hình thẩm mỹ 1
Răng cửa bị mất cần sớm được phục hình*

Trồng răng cửa hàm trên phục hình thẩm mỹ

Trồng răng cửa hàm trên có rất nhiều lợi ích, vừa giúp đảm bảo chức năng ăn nhai, vừa hoàn thiện thẩm mỹ. Đồng thời việc áp dụng giải pháp phục hình răng giúp hạn chế tình trạng tiêu xương hàm khi mất răng. Các loại răng giả cao cấp ngày nay còn giúp bạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tự tin trong giao tiếp và đảm bảo chức năng ăn nhai của hàm răng với độ bền chắc cao và hình thể giống hệt răng thật.

Áp dụng trồng răng cửa hàm trên như thế nào còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và điều kiện của sức khỏe của mỗi người. Bản chất của dịch vụ trồng răng giả là tốt, song, yếu tố phù hợp cho mỗi ca phục hình răng cũng rất quan trọng. Ca trồng răng cần đảm bảo tiêu chuẩn về sức khỏe và thời điểm lựa chọn trồng răng cũng phải khoa học.

Trồng răng cửa hàm trên phục hình thẩm mỹ 2
Phương pháp trồng răng được các chuyên gia đánh giá cao*

Hiện nay, có một yếu tố nữa cũng rất quan trọng trong việc quyết định sự thành công của ca trồng răng, đó chính là địa chỉ thực hiện. Nếu bạn bị mất răng của và có nhu cầu trồng răng cửa hàm trên,  hãy tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín và thực hiện thăm khám. Tại đó, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp phục hình tốt nhất.

Trồng răng giả phương pháp nào tốt nhất?

Khi bạn bị mất răng, gãy răng cửa… có thể lựa chọn một trong các phương pháp phục hình  sau: Cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp hoặc ghép răng răng implant. Tuy nhiên, trong tất cả các phương pháp trên thì trồng răng cửa hàm trên với cấy ghép implant được đánh giá có hiệu quả và độ bền lâu dài nhất. Cụ thể, trồng răng implant mang đến những lợi ích như:

– Tạo cảm giác thoải mái, tự tin sau khi phục hình như chính răng thật của bạn

– Có độ bền cao và có thể duy trì trọn đời khi khách hàng có chế độ chăm sóc hợp lý.

– Ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, phòng tránh các trường hợp xô lệch răng hàm do mất răng gây ra.

– Răng có cấu tạo hoàn chỉnh, bao gồm thân răng và chân răng kết hợp thành một thể thống nhất.

Trồng răng cửa hàm trên phục hình thẩm mỹ 3
Các bước thực hiện cấy ghép răng*

– Răng implant tồn tại độc lập, không xâm lấn răng khác khi thực hiện và sau phục hình cũng hoạt độnh ăn nhai linh hoạt như răng thật.

Công nghệ Implant tại nha khoa đang áp dụng là công nghệ ghép răng được chuyên gia hàng đầu thế giới chuyên dùng. Implant hiện đại với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau hỗ trợ điều trị. Để thực hiện trồng răng cửa hàm trên thuận lợi, hãy trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa thực hiện thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN