NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Phục hình răng giả với răng sứ

Theo dõi trên:

Phục hình răng giả với răng sứ là gì? Mất răng luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều người bởi với tính trạng mất răng sẽ làm cho nhiều người suy giảm khả năng ăn uống cũng như làm bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày của bạn. Để có thể giúp cho việc phục hình những chiếc răng bị mất một cách tốt nhất hiện nay các trung tâm nha khoa đã tạo ra được một phương pháp phục hình rất hiệu quả đó là bọc răng sứ. Vậy có nên bọc răng sứ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây!

Phục hình răng giả với răng sứ

Phục hình răng giả với răng sứ là gì?

Răng sứ là một vất liệu được các nhà nghiên cứu tìm ra giúp thay thế những chiếc răng bị mất một cách rất hiệu quả bởi màu của răng sứ trong suốt như màu của răng thật giúp cho việc phục hình được thẩm mỹ tốt nhất.

Ngoài tính thẩm mỹ tốt răng sứ còn được cấu tạo với bộ sườn bằng kim loại và sứ đặc biệt giúp cho chiếc răng được chắc chắn chống rạn nứt và bị vợ giúp cho việc ăn nhai của bạn được cải thiện một cách tối đa nhất.

Ưu điểm phục hình răng giả với răng sứ

Hiện nay, phục hình răng giả với răng sứ đang là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, để có thể chế tạo răng sứ các nha khoa đang sử dụng công nghệ hệ thống CAD/CAM giúp cho việc chế tạo từ màu sắc cho tới kích thước của chiếc răng sứ được kít sát và chính xác với từng trường hợp của mỗi một bệnh nhân.

Phục hình răng giả với răng sứ

Với công nghệ lam rang gia như hiện nay có thể đảm bảo cho người bệnh phục hình từ thẩm mỹ cho đến chức năng nhai một cách hoàn hảo nhất. Nhưng một vấn đề mà người bệnh cần chú ý là làm răng sứ ở đâu tốt nhất?

Bởi hiện nay đang có rất nhiều trung tâm nha khoa đang sử dụng phương pháp phục hình răng sứ nhưng không phải với trung tâm nha khoa nào cũng có thể tạo ra được những chiếc răng sứ như vậy. Chính vì vậy bệnh nhân nên tìm hiểu thật kỹ càng trung tâm nha khoa uy tín và tốt để được phục hình được đảm bảo tốt nhất.

Trên đây là thông tin về phương pháp Phục hình răng giả với răng sứ chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Để có dịch vụ phục hình răng bị mất an toàn, chất lượng, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ nha khoa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN