NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Thời gian cấy ghép implant bao lâu?

Theo dõi trên:
Thời gian cấy ghép implant bao lâu? Là băn khoăn tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giúp tôi. Khuyết điểm mất răng khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Thời gian tới tôi có ý định đi cấy ghép răng, những còn băn khoăn vấn đề trên. (Minh Hiếu – 42 tuổi, Tp. Đà Nẵng)
Chào anh Minh Hiếu!
Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Thời gian cấy ghép implant bao lâu? của anh sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:
Thời gian cấy ghép implant bao lâu? 1
Trụ răng implant Nha khoa

Đặc điểm của trụ implant

Implant là một trụ, được làm bằng titanium. Trụ implant được dùng để gắn vào xương hàm, ở vị trí mất răng và để thay thế chân răng đã bị mất. Vật liệu làm từ trụ implant rất chắc chắn và có tính tương hợp sinh học cao nên hoàn toàn tương thích với cơ thể người. Cấy ghép implant không những giúp tái tạo lại răng đã bị mất, phục hồi lại chức năng ăn nhai mà còn tạo cho xương hàm vững chắc hơn, ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm cho bệnh nhân.

Sau thời gian cấy ghép trụ implant sẽ liền với xương và cứng như chân răng thật. Bên trên trụ implant sẽ có mão sứ chụp lên trên để đảm bảo chức năng ăn nhai. Hiện nay kỹ thuật đã hiện đại nên chất liệu làm răng sứ có hình dáng và màu sắc như răng thật và tính thẩm mỹ có giá trị cao.

Cấy ghép implant ở đâu?

Thời gian cấy ghép implant bao lâu? 2
Cấy ghép implant ở đâu?

Để lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín thì bạn nên tìm dựa trên những tiêu chí là: Thứ nhất, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và có kinh nghiệm trong nghề; Cơ sở nha khoa đó có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ thời gian phục hình implant nhanh chóng và chế độ chăm sóc của cơ sở nha khoa đó phải chu đáo.

Thời gian cấy ghép implant bao lâu? 

Nếu như trước đây kỹ thuật cấy ghép implant thường phải mất từ 3-6 tháng mới hoàn toàn phục hồi và xương liền với trụ implant và khâu cuối cùng mới gắn mão sứ. Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của ngành nha khoa và trình độ tay nghề của bác sĩ ngày càng cao thì thời gian phục hồi sau cấy ghép implant là rất cao, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Do trình độ kỹ thuật phát triển nên thời gian thực hiện cấy ghép implant cũng diễn ra khá nhanh chóng.

Thời gian cấy ghép implant bao lâu? 3
Hàm răng chắc khỏe sau khi cấy ghép implant *

Trung bình mỗi ca cấy ghép thực hiện sẽ mất khoảng từ 20 phút đến 1 tiếng đồng hồ nên mọi người đều có thể chủ động sắp xếp thời gian để phục hình cấy ghép răng implant. Bác sĩ có thể thực hiện gắn răng sứ chỉ sau khi cắm trụ Implant từ 7 đến 10 ngày, với những trường hợp đơn giản hơn như vị trí cấy ghép không phải chịu nhiều lực, xương hàm còn khỏe mạnh thì chỉ cần 1 ngày là có thể gắn răng sứ được.

Trên đây là lời giải đáp thời gian cấy ghép implant bao lâu nha khoa muốn gửi đến bạn Minh Hiếu. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp tại trung tâm để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Răng cửa bị tổn thương không hàn trám được thì bọc sứ là lựa chọn đúng đắn. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp bạn bọc sứ răng cửa an toàn, mang lại hàm răng chắc khỏe, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN